Nihongo no hatsuon kyoushitsu- Sách hướng dẫn phát âm (Lý thuyết và th

[FREESHIP] Nihongo no hatsuon kyoushitsu- Sách hướng dẫn phát âm (Lý thuyết và thực hành) (Sách+CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
115.000₫ 150.000₫
Sách học phát âm tiếng Nhật日本語の発音教室  là giáo trình được biên soạn dành cho những học viên muốn tìm hiểu và nghiên cứu chuyên sâu về ngữ âm học tiếng Nhật đồng thời rèn luyện và nâng cao khả năng...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách học phát âm tiếng Nhật日本語の発音教室  là giáo trình được biên soạn dành cho những học viên muốn tìm hiểu và nghiên cứu chuyên sâu về ngữ âm học tiếng Nhật đồng thời rèn luyện và nâng cao khả năng phát âm một cách bài bản và hiệu quả.

Sách chia thành 4 chương lớn, mỗi chương gồm nhiều đơn vị bài học liên quan.

Chương 1: Nguyên âm (母音)  và Phụ âm (子音). Trong chương này giới thiệu về cơ chế phát âm; hệ thống nguyên âm; hệ thống phụ âm trong tiếng Nhật.

Chương 2: Nhịp điệu (リズム). Chương này giới thiệu về Phách và phân loại chúng; Các loại phách đặc biệt trong tiếng Nhật.

Chương 3: Trọng âm (アクセント). Giới thiệu trọng âm tiếng Nhật; Cách nhấn trọng âm của danh từ, danh từ ghép, tính từ, trợ từ, động từ…

Chương 4: Ngữ điệu (イントネーション).

Mỗi bài học trong mỗi chương đều bao gồm lý thuyết và thực hành đan xen nhau, sách kèm CD file nghe thực hành giúp người học vừa luyện nghe, vừa luyện phát âm theo đúng chuẩn giọng người Nhật.

Vì đây là sách chuyên về ngữ âm tiếng Nhật nên trong mỗi chương đều giới thiệu rất chi tiết và đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao. Phù hợp cho việc từ học, tự nghiên cứu chuyên sâu về ngữ âm học tiếng Nhật. Ngoài ra, đây cũng là giáo trình được sử dụng nhiều để giảng dạy và nghiên cứu ngữ âm ở các trường chuyên ngữ, đặc biệt là ở các khoa tiếng Nhật.

Việc phát âm chuẩn, rõ ràng thì khi giao tiếp sẽ không gây hiểu lầm, đồng thời nói đúng ngữ điệu của câu sẽ giúp tiếng Nhật của mình trở nên tự nhiên và giống với người bản xứ hơn. Chính vì vậy, khi học tiếng Nhật, bên cạnh việc học từ vựng, ngữ pháp thì việc học ngữ âm cũng quan trọng không kém. Đáp ứng được những yêu cầu đó, giáo trình học ngữ âm日本語の発音教室 sẽ giúp các bạn học viên hiểu kĩ hơn về hệ thống ngữ âm, từ đó có thể phát âm chuẩn, hay như người Nhật.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: