Nghệ nhân Nhật Bản làm chân dung Boss mèo phiên bản 3D y như thật, ai

Chi tiết bài viết

Nghệ nhân Nhật Bản làm chân dung Boss mèo phiên bản 3D y như thật, ai cũng phải ngạc nhiên!

12/06/2019

Bạn cứ nghĩ len chỉ làm được áo mũ ư? Qua bàn tay khéo léo của nghệ nhân Wakuneco, chúng biến thành chân dung siêu thực của các chú mèo cưng. Đảm bảo xem xong khiến ai cũng phát cuồng. Hãy cùng Sachtiengnhat.org xem nhé!

Trong những năm gần đây, nghệ thuật làm đồ handmade rất phát triển, thu hút được sự chú ý của nhiều người. Một nghệ nhân Nhật Bản tên là Wakuneco đã khiến bao người ngỡ ngàng khi trình làng các tác phẩm cực kỳ đẹp mắt.

Wakuneco sử dụng len, tự nhuộm thành các màu cô muốn, thậm chí cả lông mèo rụng để tạo thành bức tranh 3D hình chú mèo. Trên tài khoản Instagram, cô nàng chia sẻ nhiều tác phẩm cực kỳ độc đáo và tỉ mẩn, có nhiều khi phải mất cả tháng để hoàn thành một bức tranh 3D siêu thực này.

Nguồn cảm hứng của Wakuneco đến từ chính những chú mèo, cô cố gắng tạo nên sản phẩm giống thật nhất có thể. Sau khi hoàn thành, Wakuneco sẽ đóng khung bức tranh và đăng bán trên mạng xã hội.

Cô nàng cũng nhận được nhiều đơn đặt hàng từ chủ nhân của các chú mèo hay những người yêu quý các đồ vật đáng yêu. Dưới đây là một số tác phẩm tuyệt đẹp đã hoàn thiện của Wakuneco:

Viết bình luận
0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: