N2 dokkai mondaishu 55+ - Sách luyện thi N2 Bài Tập Đọc Hiểu 55+

N2 dokkai mondaishu 55+ - Sách luyện thi N2 Bài Tập Đọc Hiểu 55+

Xuất xứ:
  Đánh giá:
55.000₫ 70.000₫
Dokkai Mondaishuu 55+ N2 - Đọc 55+ N2 N2 Dokkai Mondaishuu 55+ – Sách luyện Đọc hiểu 55+ N2  - Cuốn sách cực hữu ích trong việc nâng cao kĩ năng đọc hiểu.  Đây là cuốn sách dành cho các bạn đang chuẩn bị...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Dokkai Mondaishuu 55+ N2 - Đọc 55+ N2

N2 Dokkai Mondaishuu 55+ – Sách luyện Đọc hiểu 55+ N2  - Cuốn sách cực hữu ích trong việc nâng cao kĩ năng đọc hiểu. 

Đây là cuốn sách dành cho các bạn đang chuẩn bị cho kì thi Năng lực tiếng Nhật N2 và đang còn yếu khả năng Đọc hiểu – phần được đánh giá là khó nhất trong bài thi.

Bố cục

- Phần đầu: Lời mở đầu: Giới thiệu bao quát nội dung cuốn sách

- Phần nội dung: Bao gồm hơn 55 bài đọc được chia thành từng dạng bài khác nhau bài ngắn, bài vừa và bài dài. 

- Phần cuối: Ở cuối sách sẽ là phần đáp án cho những bài tập đã làm.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

🔑Nội dung phong phú, đi vào trọng tâm bài thi : Đây là điểm cộng không phải chỉ của riêng  Dokkai Mondaishuu 55+ N2 - Đọc 55+ N2 mà của cả seri Dokkai Mondaishuu 55+ từ N3 cho đến N1- seri sách nhằm nâng cao khả năng Đọc hiểu. 

Các bài đọc được đưa ra đều đã được tác giả chọn lọc kỹ lưỡng và tính ứng dụng cao, sát với nội dung sẽ thi với nội dung vô cùng phong phú. 

=> Vì vậy, nếu bạn còn đang lo lắng về kĩ năng Đọc hiểu của mình khi đang ôn thi JLPT N2 thì Sách 100 tin rằng Dokkai Mondaishuu 55+ N2 - Đọc 55+ N2 sẽ là giải pháp cho bạn.

🔑Phân chia dạng bài khoa học: Các bài đọc trong sách được biên soạn sát với bài thi Năng lực tiếng Nhật N2 và được phân chia thành các dạng bài khác nhau: Bài ngắn, bài vừa và bài dài. Tùy theo người đọc còn đang kém ở dạng bài đọc nào thì có thể tập trung luyện tập thêm. Kiên trì luyện tập thì Đọc hiểu sẽ không còn đáng sợ nữa. 

Cách đọc Dokkai Mondaishuu 55+ N2 hiệu quả

💮Các bạn hãy cố gắng đọc kĩ và làm đề thật cẩn thận, sau đó hãy kiểm tra đáp án.

💮Đặc biệt là phải tuân thủ thời gian giới hạn của từng phần, như vậy thì khi vào bài thi thật mới không bị thiếu hụt thời gian.

Vì Đọc hiểu là một phần khá “nhiều chữ” nên đôi khi bạn sẽ bị chán khi học thì hãy chia nhỏ ra, mỗi ngày dành khoảng 15-30 phút đọc sách hay đọc báo, truyện tiếng Nhật thì đây sẽ không trở thành gánh nặng nữa đâu. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: