Mua sách tiếng nhật ở đâu hà nội ?

Chi tiết bài viết

Mua sách tiếng nhật ở đâu hà nội ?

04/12/2018

Mua sách tiếng nhật ở đâu (mua sách tiếng nhật ở hà nội)? là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều người đang tìm kiếm, Sách tiếng Nhật là địa chỉ tìm kiếm uy tín hàng đầu ở Hà Nội được nhiều bạn học biết đến.

Sách là kho tàng kiến thức vô tận của nhân loại loài người, tuy nhiên để tìm kiếm một cuốn sách hay, chính xác và phù hợp với từng đối tượng thì không phải ai cũng làm được điều đó, cũng như việc học tiếng Nhật thì đi kèm với việc lựa chọn mua sách tiếng nhật ở đâu ( mua sách tiếng nhật ở hà nội) đang là mối quan tâm lớn cho những bạn thích tiếng Nhật hay những bạn sắp đi du học Nhật. Vậy hãy cùng Sách tiếng Nhật tìm hiểu thêm những vấn đề xung quanh chủ đề này nhé!

Những đặc điểm của tiếng Nhật mà người học không ngờ đến

Sách tiếng nhật luyện thi cấp độ N1

Nhật Bản là được biết đến với biệt danh “xứ sở hoa anh đào” bởi ở đây hoa anh đào xuất hiện ở khắp mọi nơi. Không chỉ vậy, Nhật Bản còn được biết đến là đất nước có nền kinh tế đang giữ vị thứ 2, và trình độ về khoa học công nghệ ở vị trí đứng đầu trên thế giới hiện nay, cho nên đã thu hút không ít du học sinh đến sinh sống và học tập. Tuy nhiên tiếng Nhật là một trong 2 thứ tiếng khó nhất thế giới, do vậy việc học tiếng Nhật trở nên khó khăn cho những du học sinh khi lựa chọn học tập nếu không có phương pháp học hiệu quả cũng như bạn không mua được sách tiếng nhật phù hợp với bản thân. Cùng bài viết tìm hiểu thêm những điều mới lạ trong đặc điểm của ngôn ngữ đặc biệt này các bạn nhé!

  • Thứ nhất: Tiếng nhật có nguồn gốc xuất xứ khá phức tạp. theo nhiều ý kiến cho rằng tiếng Nhật thuộc hệ ngôn ngữ với Altaic và có quan hệ với tiếng Mông cổ, Triều Tiên hay các cùng họ với các ngôn ngữ vùng Trung Á. Tuy nhiên xét về phương diện văn hóa thì tiếng Nhật có nhiều điểm tương đồng với ngôn ngữ ở phía nam của Trung Quốc. Ngoài ra đặc điểm cấu tạo từ vựng và cách phát âm của tiếng Nhật lại có nét tương đồng với ngôn ngữ Nam Á và nhóm ngôn ngữ Úc. Một điểm độc đáo trong ngôn ngữ Nhật Bản là sự tồn tại hệ thống 2 phương ngữ song song của phương ngữ Kanto và phương ngữ Kansai, 2 phương ngữ này  khác nhau về ngữ âm, trọng âm hay từ vựng, tuy nhiên do các phương ngữ phân bố trọng âm không giống nhau nên người Nhật đã chọn phương ngữ Kanto để là ngôn ngữ phổ thông nhất sử dụng trên các phương tiện truyền thông.

Sách tiếng nhật cho hoạt động giao tiếp hay

 

  • Thứ hai: đặc điểm của hệ thống chữ viết Nhật Bản vô cùng phức tạp xếp vào dạng bậc nhất thế giới, hệ thống chữ viết của người Nhật thật độc đáo còn được xem như là một sản phẩm văn hóa kỳ lạ nhất của đất nước này bởi người Nhật sử dụng tới 4 kiểu viết trong một văn bản bao gồm: chữ Hán, chữ Hiragana, chữ Katakana và chữ Latin

  • Thứ ba là đặc điểm về ngữ âm Nhật Bản đóng một vai trò quan trọng không hề kém. Mỗi âm tiết được thể hiện thông qua chữ Kana, số lượng âm tiết bao gồm 112 dạng âm tiết tuy nhiên chỉ có 21 dạng âm tiết được vay mượn được xuất hiện ở các từ ngoại lai. Ngoài ra một điều đặc biệt là âm tiết của tiếng Nhật không mang nghĩa, tiếng Nhật chỉ thực sự mang nghĩa đối với từ có hai âm tiết trở lên. Trọng âm cũng đóng một vai trò quan trọng được thể hiện qua độ cao khi phát âm để có thể phân biết được nhiều từ đồng âm.

  • Thứ tư là đặc điểm về từ vựng là kho tàng kiến thức bao la đối với đất nước Nhật Bản, nếu so sánh ngôn ngữ với những đất nước Pháp, Anh thì Nhật Bản có vốn từ vựng rất lớn, do đó mà người học gặp nhiều khó khăn trong việc học cũng như giao tiếp tiếng Nhật hơn so với những ngôn ngữ khác. Sự phong phú về vốn từ vựng ở Nhật Bản  cũng một phần từ thời xa xưa Nhật Bản đã phải tiếp xúc với nền văn minh của Trung Hoa, vốn từ gốc Hán được vay mượn từ Trung Quốc chiếm 60% tổng số từ trong khi đó lớp từ gốc Nhật và số từ ngoại lai vay mượn chỉ chiếm 40%. Mặt khác do sự kết hợp các từ vựng ở Nhật để tạo nên từ mới rất lớn nên tạo nên một kho tàng từ vựng khổng lồ.

Sách tiếng nhật đọc về xã hội hiện đại

  • Và cuối cùng và cũng là đặc điểm nổi bật nhất đó là đặc điểm ngữ pháp ở Nhật Bản với trật tự câu khá lộn xộn mà ko có trật tự. Ngữ pháp của Nhật có trật tự câu hoàn toàn đảo lộn, vị ngữ luôn đảm bảo nguyên tắc bất di bất dịch ở cuối câu, ý nghĩa của câu được hỗ trợ bởi trợ từ và trợ động từ chứ không phải theo khuôn mẫu bởi trật tự từ trong câu. Trong khi đó động từ và tính từ thì có sự biến đổi về mặt hình thức để tạo thành một thực thể bằng cách thêm vị ngữ vào, tuy nhiên nó không biểu hiện ngôi và số.

Mua sách tiếng nhật ở đâu (mua sách tiếng nhật ở hà nội) có thể giúp bạn học tập tốt?

Nếu như bạn đang phân vân nên mua sách tiếng nhật ở đâu thì Sachtiengnhat.org chính là một trong những địa chỉ mua sách tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội để bạn có thể lựa chọn phù hợp với khả năng của bản thân.

Tại đây có đầy đủ các loại sách từ giáo trình người Nhật tự soạn hay giáo trình tiếng Nhật theo sách của Nhật Bản, hay sách luyện thi bao gồm nhiều cấp độ, các loại từ điển… được bày bán có nguồn gốc và giá cả lại hợp lý cho người học.

Sách tiếng nhật dành cho giáo viên

Tiếng Nhật sẽ không thật sự khó nếu bạn kiên trì học tập, có phương pháp học tập hiệu quả đồng thời lựa chọn sách tiếng Nhật phù hợp với khả năng bản thân nhé!

Mọi chi tiết quý bạn đọc liên hệ theo website: http://sachtiengnhat.org để được tư vấn và mua sách một cách nhanh nhất.

 

Viết bình luận
0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: