Mirai đến từ tương lai

Mirai đến từ tương lai

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
85.000₫
34 tuổi có nghiệt ngã sắp trung niên 24 tuổi có băn khoăn về xã hội 14 tuổi có bối rối trước đường đời Mà 4 tuổi cũng có nỗi niềm riêng của thơ bé Nỗi niềm của Kun 4 tuổi mang tên Mirai,...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

34 tuổi có nghiệt ngã sắp trung niên
24 tuổi có băn khoăn về xã hội
14 tuổi có bối rối trước đường đời
Mà 4 tuổi cũng có nỗi niềm riêng của thơ bé
Nỗi niềm của Kun 4 tuổi mang tên Mirai, đứa em gái bỗng dưng xuất hiện và cướp đi khỏi cậu mọi ưu tiên và vị trí tâm điểm gia đình. Làm thế nào để giành lại tình yêu bị tranh đoạt này? Đây là một câu hỏi rất phiêu lưu. Cuộc đời con người ta xoay quanh chữ “tình cảm”, mà giai đoạn chủ động đầu tiên của đời người về mặt tình cảm có lẽ chính là cách xử lý các mối quan hệ với anh chị em trong nhà. 
Thông qua sự tiếp xúc giữa Kun và Mirai, giữa Kun và thế giới kì vĩ được họa hình qua khoảnh vườn xinh xẻo trong nhà, Mirai Đến Từ Tương Lai cho thấy tình cảm thật ra không biến mất, mà chỉ chuyển từ dạng thức này sang dạng thức khác, hoặc mượn lời của chính Hosoda, “tình yêu đã chọn hình thức khác để tồn tại”.
Đây là phiên bản tiểu thuyết của anime cùng tên, từng được đề cử giải Quả cầu vàng (2018) và Oscar (2019) cho Phim hoạt hình hay nhất.

 

Tác giả  Mamoru Hosada

Nhà xuất bản Hồng Đức

Năm xuất bản 2021

Hình thức Bìa mềm

Kích thước 13 x 18 cm

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: