Minna No Nihongo Sơ cấp 2 Tái bản Sách bài tập tổng hợp (Hyoujun mondaishu)

Minna No Nihongo Sơ cấp 2 Tái bản Sách bài tập tổng hợp (Hyoujun mondaishu)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
40.000₫
MINNA NO NIHONGO II BẢN MỚI - SÁCH BÀI TẬP Với phương pháp học hiểu quả kèm với cuốn Giáo trình Minna No Nihongo - Sách Bài Tập Tập 2 (bản mới) hay và hữu ích sẽ giúp người học nâng cao...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

MINNA NO NIHONGO II BẢN MỚI - SÁCH BÀI TẬP

Với phương pháp học hiểu quả kèm với cuốn Giáo trình Minna No Nihongo - Sách Bài Tập Tập 2 (bản mới) hay và hữu ích sẽ giúp người học nâng cao được năng lực tiếng Nhật đồng đều các kỹ năng.

Cuốn sách này được biên soạn tổng hợp với nhiều dạng bài tập để người học luyện tập và trau dồi. Với số lượng bài tập dồi dào và dạng bài phong phú, đa dạng thì đây là cuốn sách phù hợp cho những ai muốn trao dồi tiếng Nhật cân bằng tất cả các kỹ năng, đặc biệt là ngữ pháp.

Hơn nữa, cuốn sách này được biên soạn song song với các bài học trong bộ Giáo trình minna no nihongo sơ cấp 2 từ bài 26 đến bài 30. Do đó, sẽ rất dễ để hiểu được nội dung của sách, thậm chí là tự học tại nhà.

 

Ngoài ra, nhờ luyện tập theo Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp2 Hyoujun mondaishyu mà người học sẽ nắm vững hơn các kiến thức như ngữ pháp và từ vựng đã học trong từng bài của sách minna no nihongo.

 

Chúc các bạn có được trải nghiệm tốt!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: