MINNA NO NIHONGO SHOKYU 2- OSHIEKATA NO TEBIKI HƯỚNG DẪN CÁCH DẠY MINN

MINNA NO NIHONGO SHOKYU 2- OSHIEKATA NO TEBIKI HƯỚNG DẪN CÁCH DẠY MINNA NO NIHONGO SƠ CẤP 2- TƯƠNG ĐƯƠNG N4 SÁCH GIÁO VIÊN

Xuất xứ:
  Đánh giá:
105.000₫ 130.000₫
Tiếp nối quyển sách dành cho giáo viên  みんなの日本語初級 I 教え方の手引き, quyển sách hướng dẫn dạy giáo trình Minna no Nihongo Trình độ Sơ cấp I , nhóm biên soạn tiếp tục xuất bản quyển 2 của bộ sách này:...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Tiếp nối quyển sách dành cho giáo viên  みんなの日本語初級 I 教え方の手引き, quyển sách hướng dẫn dạy giáo trình Minna no Nihongo Trình độ Sơ cấp I , nhóm biên soạn tiếp tục xuất bản quyển 2 của bộ sách này: Quyển みんなの日本語初級 II  教え方の手引き.

Quyển sách ra đời nhằm mục đích hướng dẫn cho các giảng viên, giáo viên cách dạy quyển giáo trình Minna no Nihongo Sơ cấp II sao cho có thể truyền tải trọn vẹn nội dung bài học tới các học viên một cách hiệu quả và làm mỗi giờ học trở nên sinh động, thú vị hơn.

Trong quyển 2 này gồm 25 bài học bắt đầu từ bài 26 đến bài 50 tiếp nối 25 bài đầu trong quyển 1 của sách Minna no Nihongo. Trong mỗi bài, sách gợi ý các hoạt động mà giáo viên có thể thực hiện dựa theo tiến trình của bài học.

Ngoài ra, mỗi bài học chia thành nhiều phần nhỏ gọi là 展開, nói cách khác đây chính là các cách triển khai những mẫu câu trong mỗi bài học.

Mỗi một展開, tức mỗi mẫu câu, sách giới thiệu chi tiết cách dạy tương ứng theo trình tự để giáo viên nắm bắt mà truyền tải tới các học viên một cách dễ hiểu nhất. Chẳng hạn như cách nêu ví dụ, cách so sánh, cách sử dụng hình ảnh như thế nào để giúp học viên dễ tiếp thu hơn.

Cũng như quyển 1, dựa trên tiêu chí không những truyền tải nội dung bài học mà còn truyền niềm say mê và hứng thú tiếng Nhật tới từng học viên, sách hướng dẫn dạy giáo trình Minna no Nihongo Trình độ Sơ cấp II みんなの日本語初級 II  手引được biên soạn nhằm giúp các giáo viên có thể nắm bắt được cách dạy cũng như làm mỗi tiết học trở nên phong phú và sinh động hơn.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: