Minna No Nihongo Shokyu 1- Oshiekata no Tebiki (Hướng dẫn cách dạy Min

Minna No Nihongo Shokyu 1- Oshiekata no Tebiki Hướng dẫn cách dạy Minna No Nihongo Sơ cấp 1- Tương đương N5 Sách giáo viên

Xuất xứ:
  Đánh giá:
105.000₫
Sách hướng dẫn dạy giáo trình Minna no Nihongo Trình độ Sơ cấp I みんなの日本語初級 I  教え方の手引き được biên soạn nhằm mục đích hướng dẫn cho các giảng viên, giáo viên cách dạy quyển giáo trình Minna no Nihongo Sơ...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách hướng dẫn dạy giáo trình Minna no Nihongo Trình độ Sơ cấp I みんなの日本語初級教え方の手引き được biên soạn nhằm mục đích hướng dẫn cho các giảng viên, giáo viên cách dạy quyển giáo trình Minna no Nihongo Sơ cấp I sao cho có thể truyền tải trọn vẹn nội dung bài học tới các học viên một cách hiệu quả và làm mỗi giờ học trở nên sinh động, thú vị hơn.

Sách chia thành 25 bài ứng với 25 bài trong quyển  Minna no Nihongo Sơ cấp I. Trong mỗi bài, sách gợi ý các hoạt động mà giáo viên có thể thực hiện dựa theo tiến trình của bài học.

Ngoài ra, mỗi bài học chia thành nhiều phần nhỏ gọi là 展開, nói cách khác đây chính là các cách triển khai những mẫu câu trong mỗi bài học.

Mỗi một展開, tức mỗi mẫu câu, sách giới thiệu chi tiết cách dạy tương ứng theo trình tự để giáo viên nắm bắt mà truyền tải tới các học viên một cách dễ hiểu nhất. Chẳng hạn như cách nêu ví dụ, cách so sánh, cách sử dụng hình ảnh như thế nào để giúp học viên dễ tiếp thu hơn.

Việc dạy học, đặc biệt là dạy tiếng nước ngoài, không đơn thuần chỉ dạy kiến thức không mà việc truyền cảm hứng đến từng học viên, khiến họ cảm thấy yêu thích và hứng thú hơn với bài học cũng rất quan trọng. Dựa trên những suy nghĩ đó, sách hướng dẫn dạy giáo trình Minna no Nihongo Trình độ Sơ cấp I みんなの日本語初級手引được biên soạn nhằm giúp các giáo viên có thể nắm bắt được cách dạy cũng như làm mỗi tiết học trở nên phong phú và sinh động hơn.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: