Mindmap Từ Vựng Tiếng Nhật - Học Từ Vựng Tiếng Nhật Qua Sơ Đồ Tư Duy

Mindmap Từ Vựng Tiếng Nhật - Học Từ Vựng Tiếng Nhật Qua Sơ Đồ Tư Duy

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
180.000₫
Thông tin cơ bản về sách:    Tên Nhà Cung Cấp   MCBooks Tác giả Trà My, Xuân Thu NXB Dân Trí Năm XB 2023 Trọng lượng (gr) 357 Kích Thước Bao Bì 24 x 17 x 1.1 cm Số trang 231 Hình thức Bìa Mềm Mindmap Từ Vựng Tiếng Nhật - Học Từ Vựng Tiếng Nhật Qua...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Thông tin cơ bản về sách:

   Tên Nhà Cung Cấp   MCBooks
Tác giả Trà My, Xuân Thu
NXB Dân Trí
Năm XB 2023
Trọng lượng (gr) 357
Kích Thước Bao Bì 24 x 17 x 1.1 cm
Số trang 231
Hình thức Bìa Mềm

Mindmap Từ Vựng Tiếng Nhật - Học Từ Vựng Tiếng Nhật Qua Sơ Đồ Tư Duy

Từ vựng là nguyên liệu chính trong việc giao tiếp và học ngoại ngữ. Nhưng trở ngại lớn nhất của người Việt khi học tiếng Nhật là từ vựng bởi đây là từ tượng hình, khác hoàn toàn so với tiếng Việt.

Với những ai học từ vựng mà gặp phải tình trạng: học trước quên sau, không biết cách học hiệu quả, chưa ứng dụng các từ vào thực tế thì cuốn sách Mind map từ vựng tiếng Nhật chính là giải pháp hữu hiệu giúp các bạn khắc phục những vấn đề trên.

Nội dung sách Mind Map Từ vựng tiếng Nhật

Mind map Từ vựng tiếng Nhật – Học từ vựng tiếng Nhật qua sơ đồ tư duy tổng hợp 11 chủ đề rộng với 25 chủ đề nhỏ quen thuộc và thường xuyên sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Mỗi chủ đề bao gồm:

- Phần từ vựng được hệ thống dưới dạng sơ đồ tư duy kèm hình ảnh minh họa

- Phần ví dụ ứng dụng từ vựng vào câu, ngữ cảnh cụ thể

- File âm thanh kết hợp với app trên điện thoại

Đây là cuốn sách đầu tiên trên thị trường sử dụng phương pháp mind map – sơ đồ tư duy vào việc học từ vựng tiếng Nhật. Tổng hợp hơn 2500 từ vựng được sử dụng với tần suất nhiều nhất trong tiếng Nhật giúp bạn ghi nhớ và gia tăng vốn từ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Theo nghiên cứu, nắm được khoảng 2500 từ vựng là bạn có thể hiểu và giao tiếp tiếng Nhật ở mức khá.

Lý do bạn nên sở hữu cuốn sách Mind map từ vựng tiếng Nhật

Học từ vựng theo chủ đề gần gũi, quen thuộc trong đời sống hàng ngày có sự liên kết với nhau giúp bạn dễ ghi nhớ hơn. Ngay cả khi rời cuốn sách, bạn nhìn mọi thứ xung quanh hay trong giao tiếp thường ngày, bạn có thể nhớ đến từ vựng và sử dụng chúng luôn.

Phương pháp học theo sơ đồ tư duy giúp người học kích thích sự sáng tạo và tư duy logic. Thay vì phải học những từ vựng khô khan rời rạc, không hệ thống có thể khiến bạn quên đi nhanh chóng.

Mỗi từ vựng sẽ được tiếp thu toàn diện qua hệ sinh thái từ vựng kèm hình ảnh và âm thanh. Hình ảnh trực quan sinh động sẽ giúp kích thích trí tưởng tượng và não bộ lưu trữ thông tin tốt hơn, lâu hơn. File âm thanh được thu bởi người bản xứ giúp nắm được cách phát âm chuẩn, nghe hiểu từ tiếng Nhật.

Ứng dụng từ vào những câu ví dụ minh họa cụ thể. Bạn học sẽ hiểu được cách vận dụng từ vựng vào ngữ cảnh trong đời sống hàng ngày.

Tự kiểm tra, đánh giá với kho bài tập theo từng chủ đề trên app, giúp bạn thực hành ngay những từ vựng mới học để củng cố kiến thức, áp dụng vào thực tiễn.

Với cuốn sách, người đọc sẽ nắm chắc hệ thống những từ tiếng Nhật thông dụng, dễ dàng học tập và tra cứu để có đủ vốn từ trong giao tiếp và trong học tập, ôn thi năng lực tiếng Nhật.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: