Mindmap Kanji tiếng Nhật – Dành cho trình độ sơ, trung cấp

Mindmap Kanji tiếng Nhật – Dành cho trình độ sơ, trung cấp

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
189.000₫
Sách Mindmap Kanji tiếng Nhật – Dành cho trình độ sơ, trung cấp Giới thiệu về sách Dễ dàng ghi nhớ bằng 3 phương pháp sơ đồ tư duy, học 1 biết 10, học qua câu chuyện thú vị và hình ảnh...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách Mindmap Kanji tiếng Nhật – Dành cho trình độ sơ, trung cấp

Giới thiệu về sách

Dễ dàng ghi nhớ bằng 3 phương pháp sơ đồ tư duy, học 1 biết 10, học qua câu chuyện thú vị và hình ảnh minh họa

  • Nắm vững toàn diện chữ Hán cơ bản trình độ Sơ, trung cấp
  • Bài tập tổng kết, tích hợp kiểm tra với 30 bài test trên app
  • Hơn 1800 từ vựng thông dụng đi kèm với chữ Hán
  • Tặng bộ thẻ học Kanji trên app

 

Chữ Hán – hay còn gọi là Kanji trong tiếng Nhật vẫn luôn là một nỗi ám ảnh đối với người học tiếng Nhật, đặc biệt các bạn mới bắt đầu. Với mong muốn mang đến cách học chữ Hán thật đơn giản và thú vị, cuốn Mindmap Kanji đã được ra đời.

Cuốn sách được biên soạn phù hợp cho các bạn có trình độ tiếng Nhật sơ, trung cấp trở lên hoặc những bạn muốn ôn lại chữ Hán một cách bài bản.

Nội dung cuốn sách Mindmap Kanji tiếng Nhật gồm 2 phần:

Phần 1: Hệ thống chữ Hán cơ bản theo chủ điểm

Phần 2: Hệ thống chữ Hán theo nhóm/bộ

Kết hợp phương pháp mindmap và học 1 biết 10, mỗi chữ Hán được cung cấp đầy đủ thông tin: cách đọc (âm On và âm Kun), âm Hán Việt, thứ tự nét viết, cách nhớ chữ Hán, câu ví dụ và các từ vựng tiêu biểu.

Cách nhớ của chữ Hán được minh họa bằng hình ảnh sinh động hoặc câu chuyện thông qua các bộ thủ để giúp bạn có thể dễ dàng liên tưởng đến ý nghĩa hay cách viết của chữ Hán.

Ở phần 1, các chữ Hán cơ bản được hệ thống theo chủ điểm quen thuộc giúp bạn củng cố lại kiến thức về chữ Hán của mình.

Ở phần 2, các chữ Hán được hệ thống theo nhóm/bộ sẽ giúp bạn nhìn tổng quát hơn về chữ Hán – là tiền đề cho bạn học chữ Hán ở các cấp độ cao hơn của tiếng Nhật.

Đặc biệt hơn, những từ vựng liên quan sẽ được trình bày dưới dạng mindmap kèm hình ảnh minh họa sinh động để não bộ của bạn ghi nhớ chúng một cách dễ dàng hơn.

Hệ thống bài tập trắc nghiệm tổng hợp và bài tập luyện tập đa dạng sau mỗi bài học được xây dựng để giúp bạn ôn tập và củng cố kiến thức, nâng cao vốn từ vựng và luyện tập khả năng đoán ý nghĩa của từ vựng.

Hy vọng cuốn sách Mindmap Kanji tiếng Nhật sẽ hữu ích với bạn trong việc học chữ Hán và mang lại cho bạn trải nghiệm học tập thú vị và hiệu quả trong con đường chinh phục tiếng Nhật.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: