Sách tiếng Nhật - Mimi kara oboeru N1 Bunpou Toreningu (Ngữ pháp) - Bản dịch tiếng Việt chi tiết

Sách tiếng Nhật - Mimi kara oboeru N1 Bunpou Toreningu (Ngữ pháp) - Bản dịch tiếng Việt chi tiết

Xuất xứ:
  Đánh giá:
100.000₫ 125.000₫
Mimi kara Oboeru N1 Ngữ pháp (Bản dịch tiếng Việt + Kèm file nghe) - Mimikara Oboeru N1 Bunpou Mimi Kara Oboeru N1 Ngữ pháp - 耳から覚える N1 文法 - Mimikara Oboeru N1 Bunpou, được 70% người học tiếng Nhật lựa...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Mimi kara Oboeru N1 Ngữ pháp (Bản dịch tiếng Việt + Kèm file nghe) - Mimikara Oboeru N1 Bunpou

Mimi Kara Oboeru N1 Ngữ pháp - 耳から覚える N1 文法 - Mimikara Oboeru N1 Bunpou, được 70% người học tiếng Nhật lựa chọn với nhiều ưu điểm vượt trội và dễ học, Mimikara Oboeru đã nhanh chóng chiếm lấy sự tin tưởng từ các học giả ở mọi cấp độ. Điển hình là cuốn Mimikara Oboeru N1 Ngữ pháp

Bố cục - Nội dung cơ bản của sách

Sách Mimikara Oboeru N1 Ngữ pháp bao gồm tất cả bài học tương đương 120 mẫu câu, ở mỗi bài học đều có bài luyện tập thực hành. Kết thúc bài học là phần bài test môn ngữ pháp với những dạng bài mô phỏng trong kỳ thi JLPT, tác giả còn nêu thêm phần kính ngữ. Cuối cùng là phần danh mục để tra cứu lại mẫu ngữ pháp bạn muốn xem lại. Nhưng vì đây là cuốn bản dịch nên phía cuối những phần trên là phần bản dịch các mẫu câu ngữ pháp bằng tiếng Việt.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MIMI KARA OBOERU N1 NGỮ PHÁP

🔑 Đặc trưng mà có lẽ chỉ có mỗi cuốn Mimikara Oboeru có được chính là có file nghe ngữ pháp đính kèm: Giúp người học ghi nhớ ngữ pháp bằng nhiều giác quan khác nhau.

🔑 Sách Mimikara Oboeru N1 Ngữ pháp đi từ cách sắp xếp bài học với 120 điểm ngữ pháp chia làm 9 bài học nhỏ, khoảng từ 11 đến 14 mẫu trong một bài, đó là một cuốn sách có số lượng bài học được đưa ra khá hợp lý.

Thời gian phân bổ phù hợp cũng như khả năng ghi nhớ và tiếp thu lượng kiến thức vừa phải cùng với sự tăng dần cấp độ khó của bài học theo 1 sao, 2 sao, 3 sao càng giúp tạo được hiệu quả cho người học. 

🔑Sách Mimikara Oboeru N1 Ngữ pháp còn phải kể đến cả các câu ví dụ dễ hiểu với những từ vựng thông dụng không trừu tượng và mới lạ nhằm giúp bạn dễ dàng nắm bắt được ý nghĩa của câu.

🔑 Để giúp người học hiểu sâu và nắm chắc kiến thức sách cũng không bỏ qua phần ý nghĩa giải thích bằng câu tiếng Nhật súc tích, từ khoá chính đơn giản dễ hiểu.

🔑 Cách chia loại từ được nêu rõ ràng ngay bên dưới ý nghĩa. Hơn nữa, còn một phần mà rất đáng đánh giá 5 sao cho cuốn sách này là sách đối với những điểm ngữ pháp có cùng cấu trúc nhưng với trình độ N1 sẽ có ý nghĩa và sắc thái sử dụng khác nhau sách đều thiết kế thêm phần ôn tập lại ý nghĩa của trình độ trước bằng câu ví dụ để bạn gợi nhớ và sẽ vừa ôn lại được kiến thức cũ lại vừa có thêm kiến thức mới mà không bị nhầm lẫn hay bị rối kiến thức.

🔑 Vì sách được biên soạn dành cho những bạn tự học nên tác giả cũng khá chú ý đến việc giúp các bạn ghi nhớ một cách chính xác ý nghĩa điểm ngữ pháp và hiệu quả, vì vậy đến với cuốn Mimikara Oboeru N1 Ngữ pháp sách cũng thiết kế thêm một file nghe cho một điểm ngữ pháp là một câu ví dụ điển hình, nếu các bạn học và áp dụng cách này nghe lặp đi lặp lại thì chắc chắn bạn sẽ nắm rất chắc mẫu ngữ pháp đó.

🔑 Đương nhiên các bài thực hành và luyện tập cũng là tiêu chí mà sách Mimikara Oboeru N1 Ngữ pháp đưa ra để giúp các bạn có thể vận dụng bài học hiệu quả, đáp án và giải thích nhằm giúp bạn kiểm tra và đánh giá, theo dõi năng lực của mình.

🔑 Người học có thể hoàn toàn yên tâm với việc học hiểu các điểm ngữ pháp mà ko gây trở ngại gì, ngay phía sau sách đã được đính kèm thêm một tập bản dịch tiếng Việt riêng, giải thích rõ ràng và vô cùng chi tiết các điểm ngữ pháp cũng như cách dùng, chia động từ, điểm chú ý và cả những câu ví dụ cũng được dịch mượt mà, dễ hiểu.

Cách sử dụng sách Mimi kara Oboeru N1 Ngữ pháp hiệu quả

Đối với cách sử dụng cuốn sách này, cần có 3 bước: 

🌸 Đầu tiên bạn nhìn qua mẫu câu, xem ý nghĩa câu

🌸Đọc ví dụ và nghe CD để nhớ nội dung câu ví dụ có sử dụng mẫu ngữ pháp đó

🌸Áp dụng bài học vừa học và bài tập ngay sau khi học xong

Nếu bạn vẫn còn thấy phân vân chưa rõ điểm ngữ pháp nào, hãy kiểm tra lại ý nghĩa mẫu câu đó ở phần bản dịch cuốn sách.

N1 Mimikara oboeru Ngữ pháp không những là cuốn sách luyện thi N1 hiệu quả mà nó còn là cuốn sách tổng hợp ngữ pháp cực hay, bởi lẽ, xuyên suốt từ N4 đến N1 với 4 cuốn sách, 3 kỹ năng (Moji - goi, Bunpou, Choukai) giúp bạn học sẽ hoàn toàn nắm hết toàn bộ kiến thức trong tiếng Nhật một cách logic và chặt chẽ nhất.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: