Luyện Thi Đọc Hiểu N5 Với Giáo Trình Supido Masuta N5

Chi tiết bài viết

Luyện Thi Đọc Hiểu N5 Với Giáo Trình Supido Masuta N5

21/11/2019

Sách luyện thi N5 Supido Masuta Đọc Hiểu – 日本語能力試験問題集 N5 スピードマスタ・読解là một phần trong bộ sách Supido Masuta chuyên dùng để ôn luyện cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N5. Tìm hiểu giáo trình cùng Kohi trong bài viết dưới đây nhé!

Sách luyện thi n5 Supido masuta đọc hiểu bao gồm phần giải thích tiếng Việt được biên soạn không những giúp bạn ôn tập lại kiến thức, tìm được phương pháp làm bài phù hợp mà còn mang đến cho bạn hàng loạt các bài tập kiểm tra và đề thi mô phỏng đề thực tế giúp bạn dễ dàng vượt qua kỳ thi N5.

 

Sách luyện thi N5 Supido Masuta Đọc Hiểu gồm 3 phần:

  • Phần 1: Khởi động với những điểm cần lưu ý để nâng cao khả năng đọc hiểu gồm 3 phần luyện đọc hiểu cơ bản, các loại văn bản trong tiếng Nhật và từ chìa khóa theo chủ đề. Sau khi hoàn thành phần 1 này, bạn sẽ nắm bắt được qui tắc 5W1H (khi nào, ở đâu, ai, với cái gì, tại sao, làm thế nào), nắm bắt được cấu trúc câu và quan hệ bổ nghĩa, nắm bắt được nội dung chỉ thị, nắm bắt được cốt truyện nhờ vào biểu hiện kết nối và phó từ.

 

  • Phần 2: Luyện tập thực hành với các đoạn văn ngắn, đoạn văn dài và đoạn văn tìm kiếm thông tin từ dễ đến khó nhằm rèn luyện khả năng làm bài theo từng dạng riêng biệt. Đặc biệt, tất cả các bài tập đều có thời gian tiêu chuẩn của từng bài, hãy cố gắng làm bài nhanh trong khoảng thời gian đó.

 

 

  • Phần 3: Đề thi mô phỏng thực tế. Là phần thử làm bài thi với hình thức và số lượng câu hỏi hoàn toàn giống với bài thi thực tế. Phần bài thi mô phỏng này sẽ giúp bạn làm quen với đề thi và thời gian làm bài, đồng thời đánh giá lại năng lực của bản thân để có hướng điều chỉnh phù hợp trong việc ôn thi N5.

 

Hy vọng rằng các bạn học sẽ hoàn thành kỳ thi JLPT N5 một cách dễ dàng nhất với sách luyện thi N5 Supido Masuta Đọc Hiểu.

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: