Lựa chọn chính xác sách ôn tập trước khi đặt mua sách luyện thi JLPT N

Chi tiết bài viết

Lựa chọn chính xác sách ôn tập trước khi đặt mua sách luyện thi JLPT N2

02/01/2019

Học Tiếng Nhật hiện nay được nhiều bạn trẻ ưa chuộng vì tạo cơ hội nghề nghiệp và thu nhập cao. Bạn đang muốn luyện thi JLPT N2, bạn cần cân nhắc lựa chọn các loại sách ôn tập phù hợp trước khi chính thức mua sách luyện thi JLPT N2

Trước khi bước vào bất cứ cuộc thi nào bạn cần ôn luyện thật kỹ càng. Kỳ thi năng lực N2 đòi hỏi lượng kiến thức gần gấp đôi N3, nếu đạt được trình độ này bạn có thể đọc hiểu được các tài liệu, văn bản dễ, có thể nghe bản tin, các cuộc trò chuyện thông thường ở tốc độ trung bình. Để lựa chọn chính xác sách ôn tập trước khi đặt mua sách luyện thi JLPT N2 bạn hãy tham khảo một số đầu sách sau:

Shin Kanzen Masuta N2 Bunpou- Sách luyện thi N2 New Kanzen Master Ngữ pháp

Một số sách giúp luyện thi JLPT N2 hiệu quả hiện nay

Sách ngữ pháp luyện thi N2 - Shin Kanzen Masuta N2 Bunpou - Sách luyện thi N2 New Kanzen Master - Ngữ pháp

Nhắc tới sách ôn thi tiếng Nhật cấp độ N2 thì đây là cuốn sách thích hợp nhất rèn luyện khả năng ngữ pháp. Đây là cuốn sách được đánh giá là cao nhất trong 5 bộ đầy đủ 5 kỹ năng Nghe hiểu- Đọc hiểu- Từ vựng- Ngữ pháp- Chữ Hán của Shin kanzen masuta N1-4. Theo amazon.co.jp đây là cuốn sách đạt 5 sao/ 5 sao và được nhiều người trên thế giới sử dụng. Cuốn sách này có hai phần, phần thứ nhất liệt kê đầy đủ và phân tích tất cả các điểm ngữ pháp cần có trong kì thi năng lực tiếng Nhật N2; phần thứ hai là phần bài tập. Tất cả những lưu ý đều có trong cuốn sách này giúp người học vượt qua  kì thi N2 một cách dễ dàng.

Hãy đặt mua Shin Kanzen Masuta N2 Bunpou để tìm hiểu kỹ hơn chủ đề, nội dung, tập làm các dạng bài tập sẽ gặp trong đề thi. Có thể nói Shinkanzen là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang muốn mua sách luyện thi JLPT N2 – ngữ pháp.

Shin Kanzen Masuta N2 Choukai - Sách luyện thi N2 New Kanzen Masuta Nghe hiểu

Shin Kanzen Masuta N2 Choukai - Sách luyện thi N2 New Kanzen Masuta Nghe hiểu

Đây là cuốn sách trang bị kiến thức và kỹ năng nghe hiểu cần thiết để thi đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật N2. Sách có 3 phần chính: giới thiệu các câu hỏi, đưa ra dạng đề thi; phát triển các kỹ năng phát âm, “phản xạ nhanh” khi thi, hiểu câu hỏi và yêu cầu chính, hiểu khái quát và tổng hợp nội dung bài thi; bài thi mẫu tương tự bài thi thực tế. Đây là cuốn sách được đánh giá rất cao bởi số lượng bài tập nhiều, khá sát với đề thi và giọng đọc rất dễ hiểu, hướng dẫn cách học và có chiến thuật rõ ràng cho người học, làm sao để đọc nhanh, hiểu nhanh, làm đúng đều được trang bị đầy đủ trong cuốn sách này.

Phần nghe hiểu luôn là một phần thi khó khăn đối với người Việt, khi mua sách luyện thi JLPT N2 hãy lựa chọn Shin Kanzen Masuta N2 Choukai và luyện tập nhuần nhuyễn để có kết quả thi N2 tốt nhất.

Shin Kanzen Masuta N2 Kanji- Sách luyện thi N2 New Kanzen Master Chữ Hán

Shin Kanzen Masuta N2 Kanji- Sách luyện thi N2 New Kanzen Master Chữ Hán

Đây là cuốn sách giúp bạn có điểm số cao tại phần thi chữ Hán, việc này sẽ giúp bạn vượt qua phần thi đọc hiểu dễ dàng hơn. Ưu điểm của cuốn sách này là nội dung có 04 phần rõ ràng: phần 1 là chữ Hán theo loại từ, phần 2 là chữ Hán có nhiều nghĩa, phần 3 là chữ Hán theo đề tài, phần 4 là chữ Hán có âm on và âm kun, phần 5 là chữ Hán có nhiều cách đọc.

Hãy mua sách luyện thi JLPT N2 - Shin Kanzen Masuta N2 Kanji để tự tin hơn trong phần thi năng lực Nhật ngữ N2, mở rộng vốn ngữ Hán và bước vào trình độ cao hơn một cách dễ dàng.

Khi tiến hành luyện thi, khi làm bài bạn nên cố gắng đảm bảo về mặt thời gian, sau đó chấm điểm cẩn thận và xác định chính xác trình độ của mình đang ở mức nào, những phần nào đã làm tốt, những phần nào chưa làm tốt và cố gắng cải thiện để khi bước vào kỳ thi thật đạt kết quả tốt nhất.

Mua sách luyện thi JLPT N2 ở đâu?

Shin kanzen masuta N2 trọn bộ gồm 5 quyển hiện đang được bán tại https://sachtiengnhat.org

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán sách luyện thi tiếng Nhật, tuy nhiên, không phải chỗ nào cũng bán sách luyện thi N2 chuẩn với giá cả hợp lý. Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn loại sách nào, của nhà xuất bản, nên chọn những cuốn sách luyện thi được đánh giá cao và nên mua sách luyện thi JLPT N2 tại địa chỉ uy tín. Shin kanzen masuta N2 trọn bộ gồm 5 quyển trang bị đầy đủ 5 kỹ năng Nghe hiểu - Đọc hiểu - Từ vựng - Ngữ pháp - Chữ Hán. Bạn hãy mua trọn bộ để việc luyện thi JLPT N2 đạt kết quả tốt nhất.

SachtiengNhat – chuyên sách tiếng Nhật, sách luyện thi JLPT, tài liệu tiếng Nhật là địa chỉ tin cậy, uy tín bạn nên lựa chọn để mua sách luyện thi JLPT N2. Shin kanzen masuta N2 trọn bộ gồm 5 quyển và nhiều sách tiếng Nhật khác hiện đang được bán tại https://sachtiengnhat.org với giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại sách tiếng Nhật tại đây, bạn hãy tìm hiểu qua:

Địa chỉ: Số 46 ngõ 62 Trần Bình, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: https://sachtiengnhat.org

Số điện thoại: 0941525829

Email: donhangsachtiengnhat@gmail.com


 

Viết bình luận
0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: