Light Novel - Just Because! (IPM) (Tiếng Việt)

Light Novel - Just Because! (IPM) (Tiếng Việt)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
90.000₫
Just Because! Thêm một chút xao xuyến thế là thành tương tư Thêm một chút ngần ngừ thành lời không dám ngỏ… Trong vườn trường, mỗi ngày trôi qua đều là những ngày hình thành kỉ niệm, mà những kỉ niệm đáng nhớ nhất, thường...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Just Because!

Thêm một chút xao xuyến

thế là thành tương tư

Thêm một chút ngần ngừ

thành lời không dám ngỏ…

Trong vườn trường, mỗi ngày trôi qua đều là những ngày hình thành kỉ niệm, mà những kỉ niệm đáng nhớ nhất, thường lại bắt nguồn từ tương tư…

Yêu thích vốn khó cắt nghĩa. Chỉ vì một nghĩa cử nhỏ, chỉ vì một nhiệt huyết lặng lẽ, cảm xúc non trẻ tí tách nảy nở, cậu bé đem lòng mến cô bé. Nhưng cậu không dám ngỏ lời, chỉ vì cô bé lại mến cậu bé khác. Giấu kín tình cảm trong lòng, cậu bé chuyển đi xa, nhiều năm sau trở về rồi tái ngộ hai người ấy ở cùng một trường cấp ba.

Cậu vẫn mến cô, cô vẫn mến cậu ta, nhưng giờ cậu ta lại đi mến cô ta. Chuỗi rung động đã kéo dài thêm về hai đầu, phức tạp như tuổi người lớn đang đến, thêm tính cạnh tranh như đường đời trước mặt.

Yêu thích vốn khó cắt nghĩa, nhưng lại nên rạch ròi. Tình cảm giữa họ cuối cùng cũng phải xác định phương hướng, neo lại cảng hay đón gió đi tiếp chứ không thể lang thang trôi dạt mãi. Chỉ vì, tất cả đã đặt chân lên ngã ba trưởng thành.

Just Because! ghi lại dòng cảm xúc đầu đời của một nhóm bạn trẻ, hương vị biến đổi dần theo tuổi lớn. Cuối cùng, dù cô đọng lại ở trạng thái nào, cảm xúc này vẫn là kỉ niệm tắm tưới cho tâm hồn họ, cho tâm hồn những ai đã hoặc đang có một thanh xuân.

-------------------------------------------

Thông tin cơ bản về sách:

Công ty phát hành:IPM

Tác giả: Kamoshida Hajime

Người Dịch: Hy Lương

NXB: NXB Hà Nội

Năm XB: 2020

Ngôn Ngữ: Tiếng Việt

Trọng lượng (gr): 220

Kích Thước Bao Bì: 18 x 13 cm

Số trang: 286

Hình thức: Bìa Mềm

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: