Leo núi Rokko ở Kobe để hòa mình vào thiên nhiên xinh đẹp

Chi tiết bài viết

Leo núi Rokko ở Kobe để hòa mình vào thiên nhiên xinh đẹp

12/06/2019

Núi Rokko cung cấp cho du khách rất nhiều hoạt động. Nếu bạn thích thể thao, vận động nhẹ nhàng, hay chỉ đơn giản là muốn thư giãn, nơi này sẽ là một trong những địa điểm yêu thích của bạn. Nó rất lý tưởng cho những người du lịch bụi, những cặp đôi, những nhóm bạn hay thậm chí là cho gia đình.

Leo núi Rokko

Kết quả hình ảnh cho núi Rokko

Hình ảnh có liên quan

Để leo lên núi Rokko bạn cần phải đi xe cáp Rokko. Ở quầy bán vé, họ sẽ giới thiệu cho bạn các hành trình khác nhau tùy vào sở thích của bạn. Danh sách các hoạt động mà bạn có thể tham gia được đăng trên trang web chính thức bên dưới.

Bạn có thể chơi thể thao, vận động hoặc chỉ việc thư giãn và thả lỏng. Trên đỉnh núi, bạn có thể nhìn thấy toàn cảnh tỉnh Kobe và vịnh Osaka. Ngay bên ngoài trạm xe cáp là bến xe buýt. Bạn sẽ không bị lạc đâu vì ngoài cuốn sách hướng dẫn chi tiết mà bạn được phát khi mua vé thì nhân viên lái xe buýt cũng sẽ hướng dẫn cho bạn nên đi chuyến xe buýt nào. Ngoài ra thì bảng giờ xe cáp được điều chỉnh tủy theo giờ xe buýt. Nên sẽ không phải chờ lâu để chuyển phương tiện giao thông vì chúng đến rất nhanh.

Viện bảo tàng Hộp âm nhạc Quốc tế Rokko

Viện bảo tàng Hộp âm nhạc Quốc tế Rokko là một trong những nơi thú vị nhất trên đỉnh núi Rokko. Ở đây bạn có thể thấy được những chiếc hộp âm nhạc truyền thống có nhạc của những nhạc sĩ địa phương và ngoại quốc. Ngoài ra, cứ mỗi một tiếng sẽ là có chương trình âm nhạc 10 phút cực kì cuốn hút. Bản thân tôi cũng có tham gia vào một chiếc hộp âm nhạc cỡ người thật.

Ở khu vực quanh bảo tàng bạn có thể tận hưởng khung cảnh thiên nhiên xung quanh. Nơi này cũng có những chiếc hộp nhỏ tạo ra những âm thanh đáng yêu từ các bộ phim hoạt hình nổi tiếng như là nhạc phim Ghibli. Thật sự rất huyền diệu khi bạn có thể ngắm cảnh xung quanh trong nền nhạc đáng yêu.

Kết quả hình ảnh cho Rokko International Musical Box Museum

Arima

Không xa Bảo tàng Chiếc hộp âm nhạc là nơi bạn có thể leo lên một chuyến xe cáp nữa để đến Arima. Arima có rất nhiều suối nước nóng. Nếu có đủ thời gian, bạn thâm chí có thể mua một chiếc vé với giá 1500 yên và ngâm mình trong suối nước nóng. Bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời. Hãy mua một vé 800 yên để có thể vào được suối nước nóng Kin (vàng) và Gin (bạc) vàdành khoảng 1 tiếng đồng hồ ở cả hai suối nước nóng, sau đó tận hưởng há cảo và món bánh gạo suối nước nóng. Đó thật sự là một trải nghiệm dễ chịu.

Kết quả hình ảnh cho arima rokko hotspring

Đài ngắm cảnh Shidare

Kết quả hình ảnh cho rokko shidare observatory

Sau khi ngâm mình trong suối nước nóng, bạn có thể quay về núi Rokkko và đến Garden Terrace để ngắm nhìn cảnh đêm của Kobe. Sau đó bạn hãy tới đến đài ngắm cảnh Shidare và nhìn thấy một kiến trúc nhân tạo xinh đẹp.

Người ta nói rằng, các hoa văn bao quanh tòa tháp này được lấy cảm hứng từ bông tuyết. Bạn rất nên đến đây vào buổi tối để nhìn thấy được ánh sáng lấp lánh của nó. Gần đài quan sát, có một nhà hàng thịt cừu rất ngon và đương nhiên là có món thịt bò Kobe thượng hạng rồi.

Viết bình luận
0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: