Kurasu Katsudoushu 101 ―“Shin Nihongo No Kiso 1” Junkyo (Shin Nihongo No kiso shirīzu)

Kurasu Katsudoushu 101 ―“Shin Nihongo No Kiso 1” Junkyo (Shin Nihongo No kiso shirīzu)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
135.000₫ 195.000₫
GIỚI THIỆU CHUNG VỀ SÁCH: Bộ sách học tiếng Nhật 新日本語の基礎 | Shin nihongo no kiso là bộ giáo trình giúp bạn học tốt và nắm vững tất cả các kỹ năng tiếng Nhật, phù hợp với các bạn có dự...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ SÁCH:

Bộ sách học tiếng Nhật 新日本語の基礎 | Shin nihongo no kiso là bộ giáo trình giúp bạn học tốt và nắm vững tất cả các kỹ năng tiếng Nhật, phù hợp với các bạn có dự định tu nghiệp tại Nhật. Đây là bộ giáo trình khá phổ biến sau bộ Minna no Nihongo, thường được sử dụng để giảng dạy cho các Tu nghiệp sinh. Để việc giảng dạy bộ giáo trình này trở nên hiệu quả hơn, nhóm biên soạn đã xuất bản quyển sách dành cho giáo viên クラス活動集 101 新日本語基礎 I 準拠dựa trên nội dung và bố cục của sách Shin nihongo no kiso quyển I.

Sách クラス活動集 101 gồm có 3 phần chính.

Phần 1 gồm 25 bài tương ứng với 25 bài học trong quyển 1 của sách新日本語の基礎 . Trong mỗi bài học, sách chia thành từng phần nhỏ, mỗi phần là một nội dung bài học quan trọng cũng chính là mục tiêu kiến thức cần truyền tải cho học viên nắm vững.

Trong mỗi phần, sách giới thiệu sơ lược nội dung bài học, những hoạt động cần thiết, những dụng cụ cần thiết để giáo viên có thể tự chuẩn bị trước để sử dụng trong giờ học. Tiếp đến, sách đưa ra gợi ý về các hoạt động có thể tiến hành trên lớp theo trình tự để giáo viên thực hiện giúp giờ học trở nên suôn sẻ và hiệu quả hơn.

Phần 2: Gồm 101 hoạt động có thể tiến hành tại lớp theo từng bài học.

Phần 3: Gồm bộ tranh phục vụ giảng dạy các bài học trong sách. Những hình ảnh sinh động giúp tạo hứng thú cho người học đồng thời có thể phát huy được tính sáng tạo và ứng dụng vào thực tế hiệu quả hơn cách dạy truyền thống.

Sách Giáo viên クラス活動集 101 新日本語基礎 I 準拠là giáo trình phù hợp với các bạn đang và sẽ trở thành giáo viên tiếng Nhật.  Đặc biệt, những giáo viên đang giảng dạy bộ sách Shin nihongo no kiso có thể tham khảo để rèn luyện vững vàng hơn nữa kỹ năng sư phạm cũng như kỹ năng quản lý các hoạt động trên lớp nhằm mục đích cuối cùng là giúp cho các bạn học viên hăng say và hứng thú hơn trong mỗi giờ học.

====================================

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ SÁCH:

Số trang: 196 trang

Nhà xuất bản:  3A (Ngày 1 tháng 8 năm 1994)

Ngôn ngữ: tiếng nhật

ISBN-10: 4883190218

ISBN13: 976-4883190218

Ngày phát hành: 1994/8/1

Kích thước đóng gói: 19x27x3 cm

Xếp hạng trung bình: Trên 5 sao

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: