Komyunikeshon no tame no kurasu katsudou 40- 40 hoạt động trong lớp dà

Komyunikeshon no tame no kurasu katsudou 40- 40 hoạt động trong lớp dành cho giao tiếp (Dành cho đối tượng lớp tiếng Nhật nửa sau Sơ cấp cho đến Thượng cấp)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
110.000₫
Không phải bất kỳ ai cứ có được bằng chứng nhận năng lực Nhật ngữ là đều có thể trở thành giáo viên tiếng Nhật. Bằng JLPT chỉ chứng minh được khả năng về ngôn ngữ của các bạn, chứ...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Không phải bất kỳ ai cứ có được bằng chứng nhận năng lực Nhật ngữ là đều có thể trở thành giáo viên tiếng Nhật. Bằng JLPT chỉ chứng minh được khả năng về ngôn ngữ của các bạn, chứ còn kỹ năng sư phạm thì lại hoàn toàn khác ạ. Đây cũng là 1 kỹ năng cần phải được trau dồi, rèn luyện; và đôi khi nó còn là cái "duyên" của thầy cô giáo. Chắc chắn 1 điều không phải cứ ai có N cao thì dạy hay hơn N thấp. Mình phải công nhận là nếu giả sử giáo viên có N1,N2 các bạn sẽ cảm thấy tin tưởng hơn khi giáo viên nói mới có N3. Tuy nhiên, chưa thể khẳng định được thầy có N2 đã dạy hay hơn thầy có N3 đâu nhé. Cái chính là phương pháp truyền đạt và thời gian đầu tư cho việc chuẩn bị bài giảng.
Bên mình hiện có thêm 1 số sách liên quan đến việc dạy tiếng Nhật, các hoạt động trong lớp học nhằm làm cho tiết học trở nên thú vị hơn. 
Các bạn đang và sẽ trở thành giáo viên tiếng Nhật hoàn toàn có thể tham khảo để rèn luyện vững vàng hơn nữa kỹ năng sư phạm của mình, nhằm mục đích cuối cùng là giúp cho học sinh học hăng say và hứng thú hơn ạ.

Quyển 40 hoạt động trong lớp dành cho giao tiếp コミュニケーションのためのクラス活動40 là tài liệu học giao tiếp chọn lọc dành cho người học tiếng Nhật từ trình độ nửa sau sơ cấp cho đến thượng cấp. Đồng thời đây cũng là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các giáo viên với mong muốn xây dựng các tình huống giao tiếp trong lớp một cách bài bản và sinh động. Ngoài ra, ngay cả  những bạn tự học giao tiếp tiếng Nhật cũng có thể sử dụng sách này để tham khảo và học tập.

Quyển 40 hoạt động trong lớp dành cho giao tiếp có những đặc điểm sau:

  • Sách gợi ý 40 hoạt động giao tiếp trong lớp học ví dụ: Dẫn nhập vào câu chuyện; Giới thiệu bản thân sao cho tạo ấn tượng tốt; Hoạt động nhóm; Đưa ra ý kiến cá nhân...

  • Mỗi hoạt động đều được phân chia theo trình độ rõ ràng, giúp người học định hướng được mức độ khó – dễ của từng hoạt động. Đồng thời trong mỗi hoạt động giao tiếp đưa ra 3 phần chính. Phần 目的 (Mục đích)

Phần 基本活動 (Hoạt động cơ bản)

Phần 応用活動(Hoạt động ứng dụng)

Trong mỗi phần đều có phiếu tự đánh giá các hoạt động của bản thân theo thang điểm A – C.

  • Mỗi một hoạt động giao tiếp, sách cung cấp một bố cục rõ ràng, hướng dẫn cách triển khai các luận điểm và đưa ra những mẫu câu, ngữ pháp thích hợp để sử dụng khi giao tiếp và trình bày quan điểm cá nhân.

  • Với những Hán tự khó hầu hết đều được phiên âm Furigana, giúp người học dễ dàng đọc cũng như tra cứu nghĩa của chúng.

Với bố cục rõ ràng, nội dung phong phú và cách trình bày dễ hiểu, hi vọng quyển 40 hoạt động trong lớp dành cho giao tiếp コミュニケーションのためのクラス活動40 sẽ giúp ích cho các học viên nâng cao khả năng giao tiếp , trình bày ý kiến của bản thân, đạt được hiệu quả cao trong quá trình học tập cũng như công việc.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: