Khám phá vận mệnh - 7 bước đánh thức bản thân

Khám phá vận mệnh - 7 bước đánh thức bản thân

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
145.000₫
Giới thiệu chung về sách   Khám Phá Vận Mệnh - 7 Bước Đánh Thức Bản Thân Khám phá vận mệnh là một cẩm nang tiên phong về phương pháp để biến những khao khát trong trái tim bạn thành hiện thực và...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Giới thiệu chung về sách

 

Khám Phá Vận Mệnh - 7 Bước Đánh Thức Bản Thân

Khám phá vận mệnh là một cẩm nang tiên phong về phương pháp để biến những khao khát trong trái tim bạn thành hiện thực và sống cuộc đời đáng sống. Thông điệp của cuốn sách này đã truyền cảm hứng cho nhiều người trên khắp thế giới để giúp họ thoát khỏi những niềm tin hạn hẹp, vượt qua nỗi sợ hãi và trải nghiệm niềm hạnh phúc mà họ hằng ao ước.

Cuốn sách này sẽ chia sẻ câu trả lời cho những câu hỏi lớn nhất của cuộc đời, đồng thời khuyến khích bạn khai phá những tiềm năng kỳ diệu của mình để làm nên cuộc đời lớn lao nhất của bạn. Đây là một cuốn sách mà bạn sẽ trân trọng mãi mãi.

ROBIN SHARMA là một trong những chuyên gia hàng đầu của thế giới về nghệ thuật lãnh đạo và thành công cá nhân. Ông là tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy hàng đầu như: Đời ngắn đừng ngủ dài, Điều vĩ đại đời thường, Nhà lãnh đạo không chức danh, Làm chủ bình minh. Sống đời xuất chúng, 365 ngày thong dong, Ai sẽ khóc khi bạn lìa xa… Robin Sharma hiện là CEO của công ty Sharma Leadership International, một công ty đào tạo nhỏ với một sứ mệnh giản đơn: giúp đỡ mọi người và mọi tổ chức đạt tới đẳng cấp thế giới. Khách hàng của ông bao gồm Microsoft, Nike, GE, FedEx, NASA và BP.

 

Thông tin về sách

Tên Nhà Cung Cấp: NXB Trẻ

Tác giả: Robin Sharma

Người Dịch: Quế Anh

NXB: NXB Trẻ

Năm XB: 2022

Ngôn Ngữ: Tiếng Việt

Trọng lượng (gr): 350

Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 13 cm

Số trang: 320

Hình thức: Bìa Mềm

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: