Khác Biệt Hay Là Chết (Tái Bản 2021)

Khác Biệt Hay Là Chết (Tái Bản 2021)

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
128.000₫
Khác Biệt Hay Là Chết (Tái Bản 2021) Giữa một rừng sản phẩm tương tự nhau, sự khác biệt của mỗi thương hiệu chính là phương cách duy nhất giúp bạn tạo ra dấu ấn trong tâm trí người tiêu dùng...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Khác Biệt Hay Là Chết (Tái Bản 2021)

Giữa một rừng sản phẩm tương tự nhau, sự khác biệt của mỗi thương hiệu chính là phương cách duy nhất giúp bạn tạo ra dấu ấn trong tâm trí người tiêu dùng và giành được lựa chọn của họ.

Ấn bản Differentiate or Die - Khác biệt hay là Chết đầu tiên khi xuất hiện trên thị trường đã được xem là một cẩm nang nghề nghiệp của giới marketing – những người đang nỗ lực làm cho sản phẩm hay thương hiệu của họ khác biệt so với sản phẩm hay thương hiệu của đối thủ cạnh tranh.

Môi trường cạnh tranh giữa các sản phẩm, dịch vụ tương tự nhau ngày càng căng thẳng và điều này đã làm cho tính khác biệt trở nên vô cùng quan trọng. Cuốn sách này trình bày mọi vấn đề để khác biệt hóa một thương hiệu: từ hướng tiếp cận cổ điển bằng cách sử dụng “Ưu thế Sản phẩm Độc đáo” đến việc định vị sản phẩm theo từng chi tiết nhỏ nhất.

First News – Trí Việt đã mua bản quyền ấn bản mới nhất và phát hành sách trên toàn quốc nhằm mang đến cho bạn đọc một cuốn sách cần thiết và hữu hiệu trong lĩnh vực sản xuất và tiếp thị sản phẩm. Ấn bản này là sự tổng hợp thêm 18 ví dụ minh họa thực tế, thêm nội dung được cập nhật hoàn toàn và ba chương mới. Một chương giới thiệu các nghiên cứu về dòng sản phẩm. Một chương trình bày sự khác biệt bằng những tin đồn truyền miệng và chương còn lại củng cố thêm sự quyết tâm trong bạn khi nhấn mạnh rằng bạn có thể khác biệt hóa mọi thứ với những minh họa thực tế vô cùng sống động.

Cuốn sách gồm 26 chương trình bày mọi vấn đề liên quan đến sự khác biệt trong kinh doanh các sản phẩm – dịch vụ cùng loại. Từ những phân tích, nghiên cứu về sự lựa chọn phong phú của khách hàng cho đến những cách thức để tạo sự khác biệt nhằm để khách hàng ghi nhớ và chọn sản phẩm của bạn cho đến cách thức duy trì cũng như những mặt trái của sự khác biệt. Mỗi nội dung đều có rất nhiều ví dụ minh họa để bạn hiểu rõ hơn cách thức tiếp thị và tạo ra những sản phẩm – dịch vụ phát triển vững vàng trong một thế giới cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Đây chính là kim chỉ nam có thể tạo ra sự khác biệt cho sự nghiệp kinh doanh của bạn.

Báo chí nói gì về cuốn sách này:

“Khác biệt hay là chết" được đánh giá là một trong những cuốn sách marketing hay nhất mọi thời đại. Qua quyển sách này, khác biệt hóa (differentiate) đã trở thành một "từ ngữ lớn" trong thế giới kinh doanh.” – Bài học doanh nghiệp phải biết 'khác biệt hay là chết' (VnExpress)

“Khác biệt hay là Chết đưa ra rất nhiều cách thức khác nhau để giúp bạn trở nên khác biệt nhưng vẫn có thể tránh khỏi sự cám dỗ của những gì có-vẻ-là-khác-biệt nhưng thực sự lại tương đồng.” – Khác biệt hay là chết (CafeF)

“Một quyển sách kinh điển mà hầu hết các marketer đi trước đều đã “nghiền” và không thể không tìm đọc.” – 7 ebook hay về marketing (Doanh Nhân Sài Gòn)

Người nổi tiếng nói gì về cuốn sách này:

“Cuốn sách là một minh chứng tuyệt hảo cho thấy khác biệt hóa là một mốc quan trọng để hoạt động marketing thành công.” - Philip Kotler, giáo sư - cha đẻ của Marketing hiện đại

"Một cuốn sách tuyệt vời khác của vị vua định vị!" - John Schnatter, CEO Papa John's International

"Chúng tôi đã xây dựng doanh nghiệp của mình bằng cách là người đầu tiên - và thực hiện tốt nhất. Jack Trout và Steve Rivkin đang làm như vậy, cung cấp những hiểu biết mạnh mẽ, kịp thời sẽ thúc đẩy các chiến lược marketing vào tương lai ngày mai. Bất kỳ ai muốn giành chiến thắng trong một cuộc cạnh tranh thị trường khốc liệt đều PHẢI ĐỌC cuốn sách này." - Mike Ruettgers, CEO EMC Corporation

Về tác giả

Jack Trout là Chủ tịch Công ty Trout & Partners Ltd., một trong những công ty marketing uy tín nhất trên thế giới có văn phòng đại diện hơn 20 quốc gia. Jack trout được nhiều người biết đến như một bậc thầy về xây dựng thương hiệu và marketing. Ông cũng là đồng tác giả của những cuốn sách thuộc hàng kinh điển về xây dựng thương hiệu Positioning (Định Vị Thương Hiệu), The Power of Simplicity (Sức Mạnh Của Sự Đơn Giản) và nhiều cuốn sách bán chạy khác.

Steve Rivkin là người sáng lập Công ty Rivkin & Associates LLC, một công ty tư vấn marketing và truyền thông. Ông là đồng tác giả của nhiều cuốn sách về marketing và chiến lược truyền thông, trong đó có Differentiate or Die (Khác biệt hay là Chết), The Making of a Nam (Tạo Dựng Một Thương Hiệu), Idea Wise (Theo Chiều Ý Tưởng),… Ông còn là một diễn giả thường xuyên tại các cuộc hội nghị, hội thảo về marketing và xây dựng thương hiệu trên khắp thế giới.

Tên Nhà Cung Cấp FIRST NEWS
Tác giả Jack Troit, Steve Rivkin
Người Dịch Phạm Thảo Nguyên
NXB NXB Tổng Hợp TPHCM
Năm XB 2021
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 350
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 1.5 cm
Số trang 344
Hình thức Bìa Mềm

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: