Juppyou de aite o minuku& ayatsuru shinrijutsu sakutto nooto (Psychology crisp notes to see and manipulate the other party in 10 seconds)

Juppyou de aite o minuku& ayatsuru shinrijutsu sakutto nooto (Psychology crisp notes to see and manipulate the other party in 10 seconds)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
135.000₫ 160.000₫
Trong giao tiếp, con người chúng ta rất hay bộc lộ những suy nghĩ và cảm xúc thật qua những cử chỉ trên khuôn mặt, tay chân, tư thế. Nếu biết cách nắm bắt và thấu hiểu các tâm lý,...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Trong giao tiếp, con người chúng ta rất hay bộc lộ những suy nghĩ và cảm xúc thật qua những cử chỉ trên khuôn mặt, tay chân, tư thế. Nếu biết cách nắm bắt và thấu hiểu các tâm lý, cử chỉ này, chúng ta có thể suy đoán đối phương đang nghĩ gì, đang cảm thấy thế nào để có những hành động phù hợp.

Việc nắm bắt tâm lý đối phương là một trong những kĩ năng giao tiếp quan trọng giúp chúng ta thuận lợi hơn trong nhiều tình huống công việc, xã hội cũng như là công cụ mạnh nhất để xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp.

Quyển sách giúp đọc vị đối phương nhanh chóng 10秒で相手を見抜く&操る 心理術サクッとノート giới thiệu và phân tích các kỹ thuật nhằm nắm bắt tâm lý người đối diện, hiểu được ý định, suy nghĩ đối phương để giải quyết nhanh chóng các vấn đề, tình huống giao tiếp.

          Sách gồm 5 chương với hơn 200 kỹ thuật tâm lý, cử chỉ giúp thấu hiểu và đọc vị người đối diện:

  • Chương 1: Kỹ thuật tâm lý nhìn thấu cảm xúc thật của đối phương
  • Chương 2: Kỹ thuật tâm lý điều khiển người khác theo ý muốn
  • Chương 3: Kỹ thuật tâm lý thâu nắm bắt đối phương không giỏi
  • Chương 4: Kỹ thuật tâm lý gây ấn tượng với người đối diện
  • Chương 5: Kỹ thuật tâm lý kiểm soát cảm xúc

Phụ lục: Bách khoa toàn thư về "Quy luật tâm lý" trong cuộc sống hàng ngày. Mỗi kỹ thuật được giải thích chi tiết kết hợp hình ảnh minh hoạ gắn với các tình huống giao tiếp.

Đây là quyển sách hữu ích giúp các bạn có thể hiểu tâm lý của người khác cũng như giúp tự giải quyết tâm lý của chính mình. Qua đó tạo nhiều mối quan hệ tốt đẹp, giúp mọi việc trong cuộc sống diễn ra một cách trôi chảy, thuận lợi và dễ dàng hơn nhiều.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: