[FREESHIP] JLPT N5 Nihongo Nouryoku shiken Besuto Moshi (Có kèm chú thích tiếng Việt)

[FREESHIP] JLPT N5 Nihongo Nouryoku shiken Besuto Moshi (Có kèm chú thích tiếng Việt)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
145.000₫ 185.000₫
Bộ đề thi thử Kỳ thi Năng lực tiếng Nhật tốt nhất JLPT N5日本能力試験ベスト模試 được biên soạn chi tiết và bài bản nhằm giúp người học ôn tập và chuẩn bị tốt kiến thức cũng như kỹ năng làm đề...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bộ đề thi thử Kỳ thi Năng lực tiếng Nhật tốt nhất JLPT N5日本能力試験ベスト模試 được biên soạn chi tiết và bài bản nhằm giúp người học ôn tập và chuẩn bị tốt kiến thức cũng như kỹ năng làm đề trước khi bước vào kỳ thi chính thức.

Sách bộ đề thi thử JLPT N5日本能力試験ベスト模試 có những ưu điểm vượt trội như sau:
          Sách gồm 3 bộ đề thi thử với cấu trúc và nội dung tương tự như trong bài thi thực tế. Cụ thể mỗi đề có cấu trúc và yêu cầu như sau:

  • Phần 1: Từ vựng – chữ Hán (文字・語彙), thời gian làm bài 25 phút, gồm 4 dạng bài: đọc chữ Hán; chọn cách viết đúng của Hán tự dựa trên cách đọc hiragana của chúng; chọn từ đồng nghĩa với từ được gạch chân; chọn cách diễn đạt đúng với từ đã cho.
  • Phần 2: Ngữ pháp – Đọc hiểu (文法・読解), thời gian làm bài 50 phút, gồm 6 dạng bài: ngữ pháp 3 phần (chọn dạng đúng của ngữ pháp; sắp xếp các từ thành câu đúng nghĩa và đúng ngữ pháp; chọn từ, câu có chứa ngữ pháp đúng để hoàn thành đoạn văn), đọc hiểu gồm 3 phần (đọc đoạn văn ngắn; đoạn văn trung và mẩu thông tin để trả lời câu hỏi).
  • Phần 3: Nghe hiểu (聴解), thời gian làm bài 30 phút, gồm 4 dạng bài: nghe hiểu chủ đề; nghe hiểu điểm mấu chốt; nghe hiểu đối thoại và nghe hiểu ứng đáp.

Trên website của nhà xuất bản có toàn bộ tất cả file nghe của phần Nghe hiểu, các bạn có thể dễ dàng tải về, thuận lợi cho việc học mọi lúc mọi nơi.

Sách có kèm bản dịch tiếng Việt và tiếng Anh tạo điều kiện tối đa cho việc học. Đặc biệt, đáp án của mỗi câu đều được giải thích chi tiết và dịch nghĩa sang tiếng Anh, tiếng Việt giúp người học giải đáp những thắc mắc trong quá trình làm đề.

Đồng thời sách còn đưa ra những tips làm bài cho từng dạng cũng như cách phân chia thời gian cho mỗi phần sao cho hiệu quả, tránh lãng phí thời gian vào một bài, một dạng bài nhất định mà ảnh hưởng tới cả bài thi.

Hy vọng bộ đề thử JLPT N5日本能力試験ベスト模試này sẽ giúp cho các bạn nâng cao kiến thức và kỹ năng làm bài thật tốt. Chúc các bạn tự tin làm bài và đạt được kết quả tốt.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: