JLPT Koushiki mondaishu N2

JLPT Koushiki mondaishu N2 Dai 2 han (Bản mới nhất)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
65.000₫ 100.000₫
 Koushiki mondaishuu N2 – Đề Thi Mẫu 日本語能力試験公式問題集 N2 là bộ đề thi N2. Được biên soạn bởi tổ chức Japan Foundation. Chịu trách nhiệm ra đề thi, tổ chức thi và thông báo kết quả thi cho tất cả kỳ...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

 Koushiki mondaishuu N2 – Đề Thi Mẫu 日本語能力試験公式問題集 N2 là bộ đề thi N2. Được biên soạn bởi tổ chức Japan Foundation. Chịu trách nhiệm ra đề thi, tổ chức thi và thông báo kết quả thi cho tất cả kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N1, N2, N3, N4 và N5.

Koushiki mondaishuu N2 – Đề Thi Mẫu có gì đặc biệt:

Koushiki mondaishuu N2 – Đề Thi Mẫu được tổ chức Japan Foundation. Tổ chức chịu trách nhiệm hoàn toàn về kỳ thi năng lực Nhật ngữ biên soạn. Nhằm giúp thí sinh có cơ hội tiếp cận với đề thi mẫu trước khi tham gia vào kỳ thi thực tế. Do đó, bố cục, nội dung của đề hoàn toàn giống với kỳ thi năng lực Nhật ngữ hàng năm.

Koushiki mondaishuu N2 được biên soạn giành riêng cho những ai muốn luyện đề trước khi tham gia kỳ thi N2. Cho nên số lượng mondai, số câu trong mỗi mondai, dạng bài của mỗi mondai, phân bổ thời gian cho mỗi mondai. Tất cả đều tương tự với kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2 thực tế. Sách luyện thi N2 Koushiki mondaishuu là một cuốn sách luyện thi N2 hiệu quả cho những ai sắp tham gia kỳ thi N2 cũng như tự đánh giá năng lực trước khi lập kế hoạch luyện thi N2.

Koushiki mondaishuu N2 – Đề Thi Mẫu còn được đi kèm với phần đáp án chi tiết, cụ thể; phần hướng dẫn chấm điểm cho từng câu hỏi; phần hướng dẫn đánh giá kết quả cho cả bài thi và phần nội dung nghe rõ ràng chi tiết.

Koushiki mondaishuu N2 – Đề Thi Mẫu là sách tiếng nhật mà hầu hết những ai tham gia kỳ thi tiếng Nhật N2 đều sở hữu. Hy vọng rằng cuốn sách này sẽ giúp học giả đạt được kết quả như mong đợi cho kỳ thi N2 sắp tới.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: