Jitsuryoku Appu N2 Yomu- Sách luyện thi N2 Jitsuryoku Appu Đọc hiểu

Jitsuryoku Appu N2 Yomu- Sách luyện thi N2 Jitsuryoku Appu Đọc hiểu

Xuất xứ:
  Đánh giá:
95.000₫ 150.000₫
JITSURYOKU APPU N2 YOMU ĐỌC HIỂU Là cuốn sách dành riêng cho những bạn ở cấp độ N2 muốn nâng cao trình độ nghe hiểu để chuẩn bị cho kỳ thi JLPT sắp đến. Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org tin rằng Jitsuryoku Appu N2...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

JITSURYOKU APPU N2 YOMU ĐỌC HIỂU

Là cuốn sách dành riêng cho những bạn ở cấp độ N2 muốn nâng cao trình độ nghe hiểu để chuẩn bị cho kỳ thi JLPT sắp đến. Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org tin rằng Jitsuryoku Appu N2 Yomu Đọc hiểu sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời với Nhật ngữ, đồng thời cải thiện thật tốt khả năng nghe hiểu để bạn có thể tự tin trong kỳ thi sắp đến.

Hãy cùng Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org tìm hiểu qua những nét cơ bản nhất của cuốn sách này nhé~~

BỐ CỤC - NỘI DUNG CƠ BẢN CỦA JITSURYOKU APPU N2 YOMU ĐỌC HIỂU

Là một cuốn sách chuyên về luyện đọc hiểu nên Jitsuryoku Appu N2 Yomu Đọc hiểu có bố cục khá đơn giản chỉ gồm 2 phần:

⚜️ Phần 1: Là phần giới thiệu chung về dạng bài đọc hiểu cấp độ N2 của kỳ thi JLPT, tiếp theo đó là nội dung khái quát của cuốn sách, những ưu điểm nổi bật và cách sử dụng sách hiệu quả.

⚜️ Phần 2: Là phần nội dung chính của sách, chứa đựng tất cả các dạng bài tập có thể có trong đề thi JLPT cấp độ N2.

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHÔNG THỂ BỎ LỠ TRONG CUỐN JITSURYOKU APPU N2 YOMU ĐỌC HIỂU

💮 Nội dung kiến thức phong phú và chuyên sâu: Đây có thể coi là một cuốn sách chuyên khảo để gối đầu giường cho các bạn thi JLPT N2, bởi nó chỉ tập trung vào mục tiêu duy nhất là nâng cao trình độ Đọc hiểu - Vốn luôn là phần khó nhằn trong đề thi - mà không bổ sung thêm bất cứ kỹ năng nào khác. Chắc chắn cuốn sách sẽ chứa đựng những kiến thức chuyên sâu nhất, lượng bài tập phong phú nhất chỉ cho Đọc hiểu. Điều này cực ký thuận tiện cho các bạn đang trong giai đoạn ôn luyện cải thiện từng kỹ năng.

💮 Rất nhiều bài tập vận dụngJitsuryoku Appu N2 Yomu Đọc hiểu có rất nhiều bài tập vận dụng được thiết kế thành nhiều dạng đề rất sát với bài thi Năng lực tiếng Nhật N2 thật. Với lượng bài tập lớn và đa dạng như thế chắc chắn sau khi hoàn thành cuốn sách thì đề thi thật sẽ không còn làm bạn thấy lạ lẫm chút nào.

PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG JITSURYOKU APPU N2 YOMU ĐỌC HIỂU ĐẠT KẾT QUẢ TỐT NHẤT

Một cuốn sách hay mà không có phương pháp học đúng đắn thì ích lợi nó mang đến cho chủ nhân cũng không cao. Vì vậy, Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org xin gợi ý cho bạn đọc một số phương pháp để sử dụng cuốn sách này một cách hiệu quả nhất và đạt được thành quả cao nhất nhé!

🔑 Luyện tập thật chăm chỉ: Dù có năng khiếu hay không thì Đọc hiểu vẫn là thứ đòi hỏi sự luyện tập thương xuyên để ngày càng tiến bộ. Vì vậy Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org khuyên bạn nên luyện tập nghe thường xuyên và liên tục để giữ vững phong độ đến khi thi.

🔑 Thử sức với thật nhiều dạng bài: Trong cuốn Jitsuryoku Appu N2 Yomu đọc hiểu này đã chứa rất nhiều dạng bài tập khác nhau với cùng một chủ đề nghe hiểu. Vì vậy bạn hãy cố gắng thử sức với thật nhiều dạng bài khác nhau, thấy yếu phần nào thì tập trung luyện dạng đó nhé!

Nhớ đối chiếu lại với lời thoại trong sách để chắc chắn rằng mình đúng nhé!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: