Jitsuryoku Appu N2 Kiku- Sách luyện thi N2 Jitsuryoku Appu Nghe hiểu

Jitsuryoku Appu N2 Kiku- Sách luyện thi N2 Jitsuryoku Appu Nghe hiểu (Tặng kèm file nghe)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
100.000₫ 150.000₫
JITSURYOKU APPU N2 KIKU NGHE HIỂU Là cuốn sách dành riêng cho những bạn ở cấp độ N2 muốn nâng cao trình độ nghe hiểu để chuẩn bị cho kỳ thi JLPT sắp đến. Sách 100 tin rằng Jitsuryoku Appu 2 Kiku...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

JITSURYOKU APPU N2 KIKU NGHE HIỂU

Là cuốn sách dành riêng cho những bạn ở cấp độ N2 muốn nâng cao trình độ nghe hiểu để chuẩn bị cho kỳ thi JLPT sắp đến. Sách 100 tin rằng Jitsuryoku Appu 2 Kiku Nghe hiểu sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời với Nhật ngữ, đồng thời cải thiện thật tốt khả năng nghe hiểu để bạn có thể tự tin trong kỳ thi sắp đến.

BỐ CỤC - NỘI DUNG CƠ BẢN CỦA JITSURYOKU APPU N2 KIKU NGHE HIỂU

Là một cuốn sách về luyện nghe hiểu nên Jitsuryoku Appu N2 Kiku Nghe hiểu có bố cục khá đơn giản chỉ gồm 2 phần:

⚜️ Phần 1: Là phần giới thiệu chung về dạng bài nghe hiểu cấp độ N2 của kỳ thi JLPT, tiếp theo đó là nội dung khái quát của cuốn sách, những ưu điểm nổi bật và cách sử dụng sách hiệu quả.

⚜️ Phần 2: Là phần nội dung chính của sách, chứa đựng tất cả các dạng bài tập có thể có trong đề thi JLPT cấp độ N2.

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHÔNG THỂ BỎ LỠ TRONG CUỐN JITSURYOKU APPU N2 NGHE

💮 Nội dung kiến thức phong phú và chuyên sâu: Đây có thể coi là một cuốn sách chuyên khảo để gối đầu giường cho các bạn thi JLPT N2, bởi nó chỉ tập trung vào mục tiêu duy nhất là nâng cao trình độ Nghe hiểu - Vốn luôn là phần khó nhằn trong đề thi - mà không bổ sung thêm bất cứ kỹ năng nào khác. Chắc chắn cuốn sách sẽ chứa đựng những kiến thức chuyên sâu nhất, lượng bài tập phong phú nhất chỉ cho Nghe hiểu. Điều này cực ký thuận tiện cho các bạn đang trong giai đoạn ôn luyện cải thiện từng kỹ năng.

💮 Rất nhiều bài tập vận dụngJitsuryoku Appu N2 Kiku Nghe hiểu có rất nhiều bài tập vận dụng được thiết kế thành nhiều dạng đề rất sát với bài thi Năng lực tiếng Nhật N2 thật. Với lượng bài tập lớn và đa dạng như thế chắc chắn sau khi hoàn thành cuốn sách thì đề thi thật sẽ không còn làm bạn thấy lạ lẫm chút nào.

💮 Đáp án vô cùng chi tiết: Sau khi làm xong mỗi phần thì sẽ có đáp án không-thể-chi-tiết-hơn cùng với lời thoại trong CD. Tác giả giải thích rõ lý do vì sao đáp án đó lại đúng, vì sao lại sai, đồng thời còn ghi chú các từ vựng quan trọng của mỗi bài để vừa có thể luyện nghe vừa nâng cao được vốn từ vựng.

PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG JITSURYOKU APPU N2 NGHE HIỂU ĐẠT KẾT QUẢ TỐT NHẤT

Một cuốn sách hay mà không có phương pháp học đúng đắn thì ích lợi nó mang đến cho chủ nhân cũng không cao. Vì vậy,  xin gợi ý cho bạn đọc một số phương pháp để sử dụng cuốn sách này một cách hiệu quả nhất và đạt được thành quả cao nhất nhé!

🔑 Luyện tập thật chăm chỉ: Dù có năng khiếu hay không thì Nghe hiểu vẫn là thứ đòi hỏi sự luyện tập thương xuyên để ngày càng tiến bộ. Vì vậy sách tiếng Nhật- sachtiengnhat.org khuyên bạn nên luyện tập nghe thường xuyên và liên tục để giữ vững phong độ đến khi thi.

🔑 Thử sức với thật nhiều dạng bài: Trong cuốn Jitsuryoku Appu N2 Kiku Nghe hiểu này đã chứa rất nhiều dạng bài tập khác nhau với cùng một chủ đề nghe hiểu. Vì vậy bạn hãy cố gắng thử sức với thật nhiều dạng bài khác nhau, thấy yếu phần nào thì tập trung luyện dạng đó nhé!

Nhớ đối chiếu lại với lời thoại trong sách để chắc chắn rằng mình đúng nhé!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: