Jitsuryoku Appu N2 Bun no Ruru- Sách luyện thi N2 Jitsuryoku Appu Từ v

Jitsuryoku Appu N2 Bun no Ruru- Sách luyện thi N2 Jitsuryoku Appu Từ vựng Ngữ pháp

Xuất xứ:
  Đánh giá:
95.000₫ 150.000₫
Jitsuryoku appu N2 Từ vựng - Kanji - Ngữ pháp Bố cục - Nội dung cơ bản của sách - Phần 1: Phần học từ vựng, hán tự kết hợp thông qua bài tập ví dụ, chọn đáp án với các vấn...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Jitsuryoku appu N2 Từ vựng - Kanji - Ngữ pháp

Bố cục - Nội dung cơ bản của sách

- Phần 1: Phần học từ vựng, hán tự kết hợp thông qua bài tập ví dụ, chọn đáp án với các vấn đề có cấu trúc tương đương đề thi JLPT N2

- Phần 2: Phần học ngữ pháp, tác giả chia theo nhóm học

- Phần 3: Kiến thức phó từ bổ sung thêm và phần bài tập ngữ pháp dạng điền vào chỗ đục lỗ

Ưu điểm vượt trội của Jitsuryoku appu N2 Từ vựng - Kanji - Ngữ pháp

🌺Sắp xếp bài học logic bằng cách chia mẫu ngữ pháp theo nhóm liên quan như, nhóm có ý nghĩa và cấu trúc gần giống nhau... Giúp người học dễ dàng phân biệt và tránh được tối thiểu những lỗi sai do nhầm lẫn, cùng với đó sách đưa ra những câu ví dụ thực tiễn giúp người học hiểu và nắm được cách ứng dụng mẫu câu trong thực tế giao tiếp hằng ngày.

🌺Phần giải thích điểm ngữ pháp với ý nghĩa và ngữ cảnh sử dụng rõ ràng, chi tiết, các chia từ loại cụ thể hỗ trợ những bạn tự học đều có thể nắm rõ, nắm chắc và hiểu sâu từng mẫu.

🌺 Thêm vào đó, sách đa dạng hoá bài tập có cấu trúc như từng mondai trong đề thi như bài tập kiểm tra kiến thức, bài tập luyện tập theo từng mục, bài tập tổng hợp nhằm để người học vừa có thể kiểm tra lại kiến thức thực tế của mình, vừa lặp đi lặp lại giúp người học tăng khả năng ghi nhớ cũng như tăng kỹ năng nhìn nhận dấu hiệu, vấn đề và tốc độ làm bài của mình.

🌺Cuối cùng, sách còn liệt kê ra hàng loạt những phó từ hữu ích với dạng danh sách nhằm để bổ sung thêm kiến thức cũng như là những dấu hiệu giúp người học nhận dạng dễ dàng chọn được đáp án trong phần ngữ pháp, hỗ trợ người học có thể nối câu tiếng nhật một cách tự nhiên và hay hơn.

Cách sử dụng sách hiệu quả

⚜️Sách đưa ra chương trình học với nội dung khá logic, chặt chẽ dẫn dắt người học học bài nào sẽ có thể nắm chắc được bài đấy, có thể ứng dụng vào cuộc sống hằng ngày, vì vậy bạn có thể yên tâm mà đi theo trình tự học này và chỉ cần bỏ ra ít nhất 60 phút mỗi ngày bao gồm cả thời gian luyện tập bằng bài tập.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: