[FREESHIP] Inamorikazuo no keiei mondō jūgyōin o yaruki ni sa seru 7tsu no kagi

[FREESHIP] Inamorikazuo no keiei mondō jūgyōin o yaruki ni sa seru 7tsu no kagi

Xuất xứ:
  Đánh giá:
110.000₫ 130.000₫
Inamori Kazuo được biết đến là một “ Vị thần doanh nhân” Nhật Bản. Vốn dĩ để đạt được những thành công như vậy, ông luôn đặt ra cho mình những quy tắc, triết lý kinh doanh riêng và tuân...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Inamori Kazuo được biết đến là một “ Vị thần doanh nhân” Nhật Bản. Vốn dĩ để đạt được những thành công như vậy, ông luôn đặt ra cho mình những quy tắc, triết lý kinh doanh riêng và tuân thủ chúng. Theo Inamori, thay vì làm tất cả cho cổ đông, ông chủ doanh nghiệp hãy dành thời gian để làm cho nhân viên được hạnh phúc.

Cũng chính từ quan điểm nhân văn này mà mọi chính sách điều hành và quản lý đều hướng về nhân viên, đặc biệt luôn quan tâm đến các chính sách phúc lợi cho nhân viên. Các bí quyết kinh doanh này được Inamori Kazuo chia sẻ đầy đủ và chi tiết qua quyển  稲盛知美の経営問答  従業員をやる気にさせる7つのカギ (Hỏi đáp về triết lý kinh doanh của  Inamori Kazuo: 7 bí quyết tạo động lực cho nhân viên).

Quyển sách là những những bài học, những triết lý kinh doanh đầy tính thực tiễn được ông áp dụng với tất cả các doanh nghiệp ông có cổ phần và điều hành như  Hãng điện tử Kyocera Corp (được thành lập hơn năm thập kỷ trước đây), hãng điện thoại KDDI Corp và Hãng hàng không Nhật Bản (Japan Airlines).

"Người lãnh đạo nên tìm cách để tất cả các nhân viên của mình đều cảm thấy hạnh phúc khi làm việc trong công ty, cả về vật chất lẫn tinh thần. Bởi đó chính là mục đích của họ khi tham gia vào công ty của bạn. Họ không chỉ làm việc cho các cổ đông”, Inamori nói.

Nếu nhân viên vui vẻ và hài lòng sẽ làm việc tích cực hơn, hiệu quả hơn để sản xuất ra những sản phẩm tốt hơn và tất nhiên là lợi nhuận sẽ nhiều hơn. Đó chính là bí mật để nắm vững và điều hành công ty của Inamori Kazuo.

Các bạn hãy tìm đọc quyển稲盛知美の経営問答  従業員をやる気にさせる7つのカギ(Hỏi đáp về triết lý kinh doanh của  Inamori Kazuo: 7 bí quyết tạo động lực cho nhân viên) để hiểu hơn về triết lý này cũng như bí quyết để quản lý doanh nghiệp thành công và bền vững.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: