[FREESHIP] Inamorikazuo no Jitsugaku ― Keiei to kaikei

[FREESHIP] Inamorikazuo no Jitsugaku ― Keiei to kaikei

Xuất xứ:
  Đánh giá:
105.000₫ 140.000₫
Quyển sách dạy triết lý kinh doanh của doanh nhân tài ba Nhật Bản Inamori Kazuo稲盛和夫の実学 経営と会計 được coi là một trong những quyển sách có giá trị bàn về kinh doanh cũng như là quyển sách đáng đọc đối với...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Quyển sách dạy triết lý kinh doanh của doanh nhân tài ba Nhật Bản Inamori Kazuo稲盛和夫の実学 経営と会計 được coi là một trong những quyển sách có giá trị bàn về kinh doanh cũng như là quyển sách đáng đọc đối với bất cứ ai muốn thành công trên con đường kinh doanh.

Inamori Kazuo được biết đến là một huyền thoại kinh doanh ở Nhật Bản. Là người sáng lập và điều hành hãng điện thoại KDDI Corp và tập đoàn Kyocera lớn mạnh của Nhật Bản. Đồng thời là người có công lớn trong việc tái sinh Hãng hàng không Nhật Bản (Japan Airlines).

Câu chuyện về việc tái sinh hãng hàng không Japan Airlines luôn được nhiều người nhắc đến. Từ tình trạng nợ nần chồng chất và việc kinh doanh đang trên bờ phá sản, sau khi được ngài Inamori lãnh đạo và dẫn dắt, Japan Airlines đã có thể hoạt động trở lại. Khả năng phi thường đó đã được truyền đi rộng rãi khắp nước Nhật và rộng hơn là ra cả thế giới. Vậy bí quyết kinh doanh của ông là gì? Và điều gì lại khiến ông có được thành công  như vậy?

Các bạn sẽ tìm được câu trả lời trong chính quyển稲盛和夫実学 経営会計. Quyển sách là tập hợp những triết lý, chiêm nghiệm về kinh doanh mà ngài Inamori Kazuo đã đúc kết ra từ chính những bước đi của bản thân.

Chương 1 nói về những đóng góp của ngài Inamori. Chương 2 kể về câu chuyện kinh doanh của chính ông và của những người học trò. Những chương sau là những bài học, những triết lý xung quanh câu hỏi tưởng như đơn giản: “Doanh nhân là gì? Sứ mệnh của doanh nhân rốt cuộc là gì? Là tăng lợi nhuận hay khiến cho việc kinh doanh của công ty kéo dài mãi mãi? ”

Đương nhiên, đây đều là những mục tiêu quan trọng mà bất cứ ai làm kinh doanh đều hướng đến, cũng có thể nói đó là sứ mệnh của cả công ty. Cụ thể hơn phải thực hiện sứ mệnh đó như thế nào và làm sao để có thể hoàn thành sứ mệnh đó một cách tốt đẹp? Hãy tìm đọc những triết lý kinh doanh qua sách 稲盛和夫実学 経営会計 này nhé. Mong rằng sau khi đọc cuốn sách này, các bạn có thể  tự trang bị cho mình những kỹ năng để trở thành một doanh nhân tài giỏi.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: