Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Nhật Thế Hệ Mới Cho Người Mới Bắt Đầu

Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Nhật Thế Hệ Mới Cho Người Mới Bắt Đầu

Xuất xứ:
  Đánh giá:
80.000₫
Thông tin chi tiết Tên nhà cung cấp Nhân Văn Tác giả Phùng Thùy Linh NXB Đại Học Sư Phạm TP.HCM Trọng lượng(gr) 350 Kích thước 16 x 24 Số trang 272 Hình thức Bìa Mềm Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Nhật Thế Hệ Mới Cho Người Mới Bắt Đầu Dù học bất kỳ một môn...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Thông tin chi tiết

Tên nhà cung cấp Nhân Văn
Tác giả Phùng Thùy Linh
NXB Đại Học Sư Phạm TP.HCM
Trọng lượng(gr) 350
Kích thước 16 x 24
Số trang 272
Hình thức Bìa Mềm

Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Nhật Thế Hệ Mới Cho Người Mới Bắt Đầu

Dù học bất kỳ một môn ngoại ngữ nào, bạn đều phải bắt đầu từ việc học ngữ âm, bởi phát âm chuẩn là nền tảng để học tốt một ngoại ngữ và cũng là một công cụ quan trọng khi giao tiếp.

Quyển sách Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Nhật Thế Hệ Mới Cho Người Mới Bắt Đầu hướng dẫn toàn diện về ngữ âm tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật. Với bố cục gồm 7 phần, sách giảng giải căn kẽ những kiến thức cơ bản về ngữ âm tiếng Nhật như cơ quan phát âm, âm tiết, âm tố, kí hiệu phiên âm, sơ đồ 50 âm, quy tắc viết chữ và thanh điệu. Mỗi một âm trong sách được minh họa bằng hình ảnh khẩu hình cụ thể và sơ đồ nét chữ chi tiết, kèm theo đó là cách phát âm chuẩn để người học có thể tiếp cận đầy đủ và nắm bắt triệt để.

Bên cạnh đó, sách còn bao gồm nhiều bài hội thoại ứng dụng với rất nhiều tình huống khác nhau nhằm mục đích tạo cơ hội cho người học thực hành phát âm tiếng Nhật trong môi trường giao tiếp thực tế.

Với nội dung trình bày rõ ràng, kèm theo CD hướng dẫn cách phát âm chuẩn xác, sách Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Nhật Thế Hệ Mới Cho Người Mới Bắt Đầu sẽ là người bạn thân thiết cho những người học tiếng Nhật.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: