Goukaku dekiru N2- Sách luyện thi tổng hợp N2

Gokaku dekiru N2- Sách luyện thi tổng hợp N2 (Sách kèm CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
100.000₫
Goukaku Dekiru N2 - 合格できる 日本語能力試験 N2 (Kèm CD và tặng thêm file nghe qua mail) Sách Goukaku Dekiru N2 - sách luyện đề JLPT hàng đầu, phù hợp với kỳ thi N2 kiểu mới với cấu trúc hợp lý và lượng bài tập...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Goukaku Dekiru N2 - 合格できる 日本語能力試験 N2 (Kèm CD và tặng thêm file nghe qua mail)

Sách Goukaku Dekiru N2 - sách luyện đề JLPT hàng đầu, phù hợp với kỳ thi N2 kiểu mới với cấu trúc hợp lý và lượng bài tập cực khủng khiến bạn thỏa sức luyện tập.

NỘI DUNG CHÍNH: 

Sách Goukaku Dekiru N2 gồm 2 phần:

- Phần 1: Làm quen với JLPT mới và thực hành từng kỹ năng với tổng cộng 372 câu hỏi bao gồm Từ vựng - Kanji, Ngữ pháp , Đọc hiểu và Nghe hiểu. 

Mỗi dạng bài, sách đều cung cấp cho các bạn ví dụ hướng dẫn cách làm cũng như một số mẹo khi làm để đạt hiệu quả cao. Mức độ bài tập mà sách theo đánh giá của sachtiengnhat.org thì cũng tương đương với đề thi thực tế JLPT.

- Phần 2:

+ Các đề thi thử mô tả kì thi JLPT. 

+ Hai đĩa CD đính kèm (tổng số phút ghi được 157) rất hữu ích cho việc chuẩn bị kiểm tra nghe, phù hợp với định dạng câu hỏi thay đổi rất nhiều trong JLPT mới.

+ Ngoài ra, vào đầu mỗi phần, cuốn sách này đã đưa ra lời giải thích về loại vấn đề và cách giải quyết nó. 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

🔑Bài tập tổng quát đầy đủ, ngắn gọn, thích hợp cho việc tổng ôn những tháng cuối. 

🔑Sách có nhiều dạng bài tập trong kì thi JLPT thật. 

🔑 Phần cuối sách có 3 đề thi thử. Mỗi đề có rất nhiều bài tập (nhiều gấp 2,3 lần đề thi thật) giúp bạn đo thời gian làm bài hiệu quả nhất.

🔑 Đặc biệt: Goukaku Dekiru Là 1 trong ít cuốn sách luyện thi có kèm file CD để luyện nghe. Tốc độ bài nghe phù hợp với trình độ N2.

CÁCH HỌC HIỆU QUẢ:

🌸 Trước khi học quyển sách này nên ôn tập lại kỹ các kiến thức N1 (Kiến thức ngôn ngữ, đọc hiểu, nghe hiểu) trong các bộ sách khác như Shinkanzen N1, Mimikara Oboeru N1, Soumatoume N1,

🌸 Ở đầu mỗi phần sẽ có tips hướng dẫn làm bài hiệu quả, hãy đọc nó trước khi làm bài.

🌸Với bài nghe, bạn nên nghe tập trung, sau khi kiểm tra lại đáp án, nên nghe lại 1 lần không nhìn Script và 1 lần nhìn Script ghi lại những từ vựng và ngữ pháp mình chưa biết, hay nghe nhầm để có thể áp dụng vào kì thi cũng như chính trong cuộc sống. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: