Goi Mappu de oboeru Kanji to Goi Shokyu 1400 - Học Chữ Hán và Từ vựng Sơ cấp thông qua Sơ đồ Từ vựng

Goi Mappu de oboeru Kanji to Goi Shokyu 1400 - Học Chữ Hán và Từ vựng Sơ cấp thông qua Sơ đồ Từ vựng

Xuất xứ:
  Đánh giá:
130.000₫ 185.000₫
Sách học từ vựng và Hán tự bằng sơ đồ trình độ Sơ cấp語彙マップで覚える漢字と語彙 初級1400 được biên soạn bài bản và công phu giúp người học nhanh chóng ghi nhớ và vận dụng tốt hệ thống từ vựng và Hán tự...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách học từ vựng và Hán tự bằng sơ đồ trình độ Sơ cấp語彙マップで覚える漢字と語彙 初級1400 được biên soạn bài bản và công phu giúp người học nhanh chóng ghi nhớ và vận dụng tốt hệ thống từ vựng và Hán tự thuộc trình độ Sơ cấp. Đồng thời đây cũng là tài liệu ôn thi Năng lực Nhật ngữ phần thi Moji - Goi trình độ N4-N5 hiệu quả.


Sách học từ vựng và Hán tự語彙マップで覚える漢字と語彙 giới thiệu phương pháp học và ghi nhớ từ vựng bằng sơ đồ - một phương pháp học hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Sách gồm 3 phần chính:
Phần 1: Học từ vựng và Hán tự theo chủ đề. Phần này gồm 17 bài học ứng với 17 chủ đề khác nhau trong đời sống: Tự giới thiệu bản thân (giới thiệu gia đình, đất nước, công việc), thời tiết – thiên nhiên, thời khóa biểu, mua sắm, thức ăn, giao thông, du lịch, trường học, công việc – tương lai, cơ thể - bệnh tật,…

Mỗi bài học gồm 3 phần:
• Phần từ vựng được giới thiệu dưới dạng sơ đồ gồm các từ có liên hệ với nhau kèm theo hình ảnh minh họa. Bên dưới là bảng giới thiệu các chữ Hán với cách đọc, ý nghĩa và ví dụ.
• Phần mẫu câu: Mỗi chủ đề bài học sách giới thiệu hàng loạt các mẫu câu để người học có thể áp dụng từ vựng vừa học vào việc luyện nói.
• Phần hội thoại: Gồm một bài hội thoại dài có áp dụng các từ vựng và mẫu câu đã học trong các phần trước để luyện tập.
Phần 2: Bài tập vận dụng và đáp án chi tiết.
Phần 3: Danh sách từ vựng trong các bài và danh sách Hán tự kỳ thi JLPT trình độ N5-N4.


Sách có kèm bản dịch tiếng Hàn, tiếng Anh giúp người học dễ dàng học tập và tra cứu.
Với số lượng từ vựng và Hán tự lên tới 1400 từ, sau khi học xong quyển sách語彙マップで覚える漢字と語彙 này người học sẽ hoàn toàn có thể tự tin làm tốt các dạng bài Từ vựng – Hán tự 文字・語彙 trong bài thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N4 – N5.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: