Goi Mappu de oboeru Kanji to Goi Chukyu 1500 - Học Chữ Hán và Từ vựng Trung cấp thông qua Sơ đồ Từ vựng

Goi Mappu de oboeru Kanji to Goi Chukyu 1500 - Học Chữ Hán và Từ vựng Trung cấp thông qua Sơ đồ Từ vựng

Xuất xứ:
  Đánh giá:
140.000₫ 195.000₫
Sách học từ vựng và Hán tự bằng sơ đồ trình độ Trung cấp語彙マップで覚える漢字と語彙 中級1500 được biên soạn bài bản và công phu giúp người học nhanh chóng ghi nhớ và vận dụng tốt hệ thống từ vựng và Hán tự...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách học từ vựng và Hán tự bằng sơ đồ trình độ Trung cấp語彙マップで覚える漢字と語彙 中級1500 được biên soạn bài bản và công phu giúp người học nhanh chóng ghi nhớ và vận dụng tốt hệ thống từ vựng và Hán tự thuộc trình độ Trung cấp. Đồng thời đây cũng là tài liệu ôn thi Năng lực Nhật ngữ phần thi Moji - Goi trình độ N3 hiệu quả.
Sách học từ vựng và Hán tự語彙マップで覚える漢字と語彙 giới thiệu phương pháp học và ghi nhớ từ vựng bằng sơ đồ - một phương pháp học hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Sách gồm 3 phần chính:


Phần 1: Học từ vựng và Hán tự theo chủ đề. Phần này gồm 14 bài học ứng với 14 chủ đề khác nhau trong đời sống: Thiên nhiên, thức ăn, trang phục – nhà ở, dịch vụ công cộng, cơ thể, sở thích, bệnh tật – bệnh viện, trường học – giáo dục, tìm việc, thương mại – dao dịch,…
Mỗi bài học gồm 3 phần:
• Phần từ vựng được giới thiệu dưới dạng sơ đồ gồm các từ có liên hệ với nhau kèm theo hình ảnh minh họa. Bên dưới là bảng giới thiệu các chữ Hán với cách đọc, ý nghĩa và ví dụ. Các từ vựng trong sơ đồ sẽ được giải thích ý nghĩa kèm theo câu ví dụ ở những trang tiếp theo.
• Phần mẫu câu: Mỗi chủ đề bài học sách giới thiệu hàng loạt các mẫu câu để người học có thể áp dụng từ vựng vừa học vào việc luyện nói.
• Phần hội thoại: Gồm một bài hội thoại dài có áp dụng các từ vựng và mẫu câu đã học trong các phần trước để luyện tập.

Phần 2: Bài tập vận dụng.
Phần 3: Danh sách từ vựng trong các bài.
Ngoài ra phần phụ lục có kèm đáp án bài tập vận dụng và bản dịch các phần trong mỗi bài học. Sách có kèm bản dịch tiếng Hàn, tiếng Anh giúp người học dễ dàng học tập và tra cứu.
Với số lượng từ vựng và Hán tự lên tới 1500 từ, hi vọng sau khi học xong quyển sách語彙マップで覚える漢字と語彙 này người học sẽ có thể tự tin làm tốt các dạng bài Từ vựng – Hán tự 文字・語彙 trong bài thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N3.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: