Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 1 – Bản Dịch Và Giải Thích Ngữ Pháp

Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 1 – Bản Dịch Và Giải Thích Ngữ Pháp

Xuất xứ:
  Đánh giá:
105.000₫
Daichi Nihongo shokyu – Giáo trình tiếng Nhật sơ cấp tập 1 – Bản dịch và giải thích Ngữ pháp Ở Việt Nam số lượng người học tiếng Nhật đang tăng lên chóng mặt, nhu cầu tìm kiếm những cuốn giáo...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Daichi Nihongo shokyu – Giáo trình tiếng Nhật sơ cấp tập 1 – Bản dịch và giải thích Ngữ pháp

Ở Việt Nam số lượng người học tiếng Nhật đang tăng lên chóng mặt, nhu cầu tìm kiếm những cuốn giáo trình cũng tăng lên đáng kể. Các bạn học tiếng Nhật đã quá quen thuộc với 2 bộ giáo trình Shin Nihongo no Kiso” và “Minna no Nihongo”. Bên cạnh 2 bộ giáo trình này bộ giáo trình “Nihongo shokyuu Daichi” cũng được rất nhiều người học tiếng Nhật yêu thích bởi độ hữu ích và thông dụng của nó.

BẠN ĐANG MUỐN HỌC TIẾNG NHẬT NHƯNG…

Học một ngôn ngữ mới là điều không dễ nhất là với ngôn ngữ không thuộc hệ Latin như tiếng Nhật – một trong những ngôn ngữ khó học nhất thế giới. Bảng chữ cái, cách phát âm, ngữ pháp…là những khó khăn mà bạn phải đối mặt. Nhanh nản, thất vọng muốn bỏ cuộc là những cảm giác mà chúng ta phải trải qua. Tôi rất hiểu và thông cảm với bạn, vì đó là điều mà tôi đã từng trải qua, và còn hơn thế nữa…

 • Không biết bắt đầu từ đâu. Khi là “lính mới”
  Tiếng Nhật rất rộng (khoảng hơn 1 triệu từ) ngoài kia có hàng trăm tài liệu, phương pháp học khác nhau. Nó giống như một mà trận với những người mới.
 • Thiếu môi trường để giao tiếp, không có điều kiện đến trung tâm.

  Ở Việt Nam tìm người để thực tập tiếng Nhật không dễ, nhất là khi bạn không có điều kiện để đến trung tâm, hơn nữa tìm trung tâm uy tín không hề đơn giản.

 • Nhàm chán và cảm giác buồn ngủ mỗi khi đụng đến sách tiếng Nhật.
  3 bảng chữ cái, phát âm, nhiều chữ hán, học trước quên sau, giáo trình khô khan khó học khó nhớ, học mãi không thấy tín bộ…làm bạn chán nản, mệt mỏi.
 • Quá bận rộn, không đủ thời gian để “cày”.
  Nếu bạn đang đi làm hoặc có nhiều việc quan trọng khác để làm, việc dành 4-5 tiếng mỗi ngày để học tiếng là điều không thể. Làm sao để “nâng level” đây?

DAICHI NIHONGO SHOKYUU BỘ SÁCH DÀNH CHO NGƯỜI MỚI – LÀM CHỦ TIẾNG NHẬT TRONG VÒNG 3 THÁNG

 • Cung cấp lộ trình chi tiết, đưa bạn từ con số 0 đến trình độ cơ bản (~N5) chỉ trong vòng 3 tháng

Gồm 42 bài, nội dung gắn liền với cuộc sống hàng ngày của người bản xứ. Thời lượng 5 tiếng/ bài, nếu mỗi ngày bạn dành ra 2 tiếng thì sau khoảng 3 tháng bạn sẽ hoàn thành nội dung chương trình và đạt trình độ cơ bản, lúc đó bạn có thể tự tin giao tiếp với người Nhật trong mọi tình huống. Từ đây bạn sẽ mở rộng, nâng cao vốn từ và kỹ năng của mình một cách nhanh chóng, dễ dàng. Giống như khi đẩy một chiếc xe, khi bạn đã thắng được sức ỳ thì nó sẽ đi rất nhanh mà không cần nhiều nỗ lực.

 • Khơi dậy cảm hứng trong việc học tiếng Nhật, tạm biệt cảm giác chán nản

Nội dung sách cực kỳ thú vị với chủ đề phong phú, gắn liền với cuộc sống của người bản ngữ, được biên tập theo cách đơn giản, dễ học, dễ hiểu. Có rất nhiều hình ảnh minh họa đẹp mắt, như một cuốn truyện tranh, vừa vui mắt, vừa hữu ích trong việc tiếp nhận kiến thức.

 • Dạng bài tập phong phú, đa dạng, thực hành nhiều là cách học tốt

Cuốn sách cung cấp nhiều dạng bài tập, mỗi câu có thể trả lời bằng nhiều cách giúp người học có thể thoải mái tưởng tượng, luôn cảm thấy thích thú khi học và đạt được hiệu quả tốt nhất.

 • Tạo ra môi trường bản ngữ ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào bạn muốn

Bộ sách tặng kèm đĩa CD và app trên kho ứng dụng giúp bạn luyện nghe, làm quen với từ ngữ và ngữ âm, đồng thời cung cấp những đoạn hội thoại theo chủ đề và bài tập luyện nói để bạn có thể bắt chước làm theo bất cứ khi nào bạn muốn.

 • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Mọi kiến thức được biên tập trong bộ sách đều được sắp xếp theo một lộ trình hoàn chỉnh để bạn đạt được trình độ cơ bản. Điều đó có nghĩa bạn KHÔNG CẦN mua thêm bất cứ tài liệu minh họa hay bổ trợ nào khác. Giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn

Bộ giáo trình tiếng Nhật “Nihongo shokyuu Daichi” gồm 6 cuốn được chia thành sơ cấp tập 1 và sơ cấp tập 2. Mỗi cấp gồm 3 cuốn: giáo trình tiếng Nhật nguyên bản, Bài tập tổng hợp cùng Bản dịch và giải thích ngữ pháp cho cuốn giáo trình nguyên bản.

Bạn đang sử dụng giáo trình Daichi Nihongo shokyu – Giáo trình tiếng Nhật sơ cấp tập 1 bản chưa dịch. Bạn gặp nhiều khó khăn khi cuốn sách này chủ yếu viết bằng tiếng Nhật, có nhiều kiến thức bạn cố gắng nhưng vẫn không hiểu hết được đầy đủ và trọn vẹn. Với mong muốn người học có thể hiểu hết cuốn sách Daichi Nihongo shokyu – Giáo trình tiếng Nhật sơ cấp tập 1, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cuốn sách Daichi Nihongo shokyu – Giáo trình tiếng Nhật sơ cấp tập 1 – Bản dịch và giải thích Ngữ pháp.

Cuốn sách này là tài liệu bổ trợ cho cuốn Daichi Nihongo shokyu – Giáo trình tiếng Nhật sơ cấp tập 1. Sách bao gồm bản dịch phần hội thoại và từ vựng từng bài, ngoài ra còn có phần giải thích ngữ pháp và phần thông tin ngôn ngữ và văn hóa. Daichi Nihongo shokyu – Giáo trình tiếng Nhật sơ cấp tập 1 – Bản dịch và giải thích Ngữ pháp và Giáo trình tiếng Nhật sơ cấp tập 1 là 2 cuốn sách bổ trợ đắc lực cho nhau trong suốt quá trình học tiếng Nhật sơ cấp của người học.

Các bạn hãy cùng chúng tôi điểm qua những ưu điểm của cuốn Daichi Nihongo shokyu – Giáo trình tiếng Nhật sơ cấp tập 1 – Bản dịch và giải thích Ngữ pháp này nhé:

Thứ nhất, bài học được thiết kế theo trình tự tăng dần giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức từ cơ bản đến nâng cao

Giáo trình tiếng Nhật sơ cấp tập 1 gồm 22 bài học được thiết kế khoa học từ dễ đến khó. Các bài học với nhiều chủ đề đa dạng và phong phú giúp các bạn tăng thêm kiến thức về từ vựng, ngữ pháp và cả giao tiếp trong nhiều tình huống. Qua tập 1 này các bạn dễ dàng nắm bắt được 1100 từ vựng và 88 mẫu câu thông dụng ở trình độ sơ cấp.

Thứ hai, giải thích chi tiết và đầy đủ kiến thức của Giáo trình tiếng Nhật sơ cấp tập 1 bằng tiếng Việt

Từng bài học của cuốn sách đều bám sát với nội dung của cuốn giáo trình nguyên bản. Các cấu trúc ngữ pháp, các đoạn hội thoại, từ vựng hay kiến thức mở rộng đều được cuốn sách giải thích chi tiết bằng tiếng Nhật. Qua đó người học sẽ dễ dàng tiếp thu bài học nhanh và hiểu được chi tiết nội dung bài học hơn.

Thứ 3, Mỗi bài học được chia làm 4 phần giúp các bạn nắm được kiến thức toàn diện

Mỗi bài học bao gồm:

 • Hội thoại: Bản dịch đoạn hội thoại từ sách nguyên bản
 • Từ vựng: Từ mới được liệt kê theo các mẫu hội thoại và được sắp xếp thành các nhóm Danh từ, Động từ, Tính từ, Danh từ riêng…. dựa trên các từ xuất hiện trong ví dụ minh họa và đề mục. Dấu * biểu thị các từ hay cách nói liên quan đến từ đã học.
 • Giải thích ngữ pháp: Ở phần này người học sẽ tìm thấy lời giải thích cho các mẫu ngữ pháp được giới thiệu trong từng bài học. Điều này giúp chúng ta hiểu về ngữ pháp mới khi chuẩn bị bài hoặc ôn tập lại bài học.
 • Thông tin ngôn ngữ và văn hóa: Trong phần này giới thiệu các từ vựng hoặc một số giải thích liên quan tới bài học. Phần này sẽ giúp người học mở rộng kiến thức và hiểu sâu hơn về chủ đề bài học.

Thứ tư, Tặng kèm Bộ thẻ học Kanji thông dụng A

Khi sở hữu cuốn sách Giáo trình tiếng Nhật sơ cấp tập 1 – bản dịch và giải thích ngữ pháp các bạn sẽ có cơ hội nhận được bộ thẻ học kanji thông dụng A. Để nhận được ebook học tiếng Nhật giá trị này các bạn hãy nhập mã quà tặng ở bìa sau cuốn sách và nhập vào ứng dụng học ngoại ngữ thông dụng của MCBooks nhé!

Đây là cuốn giáo trình dành cho những người mới học tiếng Nhật giúp người học có thể nói về bản thân bằng tiếng Nhật, cũng như có thể trò chuyện với mọi người trong mọi tı̀nh huống chỉ trong thời gian ngắn từ 3 – 4  tháng. Các bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được kiến thức nếu sử dụng cuốn sách này kèm theo cuốn “Giáo trình tiếng Nhật sơ cấp tập 1. Đây là 2 cuốn giáo trình bổ trợ hiệu quả cho nhau, một cuốn nguyên bản và một cuốn giải thích lại bằng tiếng Việt.

Các bạn đang học tiếng Nhật hãy nhanh tay sở hữu cuốn sách này để có thể nhanh chóng học xong trình độ sơ cấp và tiến lên những trình độ cao hơn trong thời gian ngắn nhất.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: