Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 1

Giáo Trình Tiếng Nhật Daichi Sơ Cấp 1

Xuất xứ:
  Đánh giá:
170.000₫
Giáo trình tiếng Nhật sơ cấp tập 1 Cùng với tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn, tiếng Nhật là một trong những  ngôn ngữ được nhiều người Việt Nam lựa chọn bởi độ phổ biến cũng như nhiều lợi ích...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Giáo trình tiếng Nhật sơ cấp tập 1

Cùng với tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn, tiếng Nhật là một trong những  ngôn ngữ được nhiều người Việt Nam lựa chọn bởi độ phổ biến cũng như nhiều lợi ích mà nó mang tới cho người học. Khi biết tiếng Nhật người học sẽ có thêm nhiều cơ hội để lựa chọn. Bạn có thể dễ dàng đóng gói hành trang và bay sang đất nước mặt trời mọc để học tập hoặc làm việc với mức lương đáng mơ ước, cùng môi trường sống thân thiện. Hoặc nếu không muốn rời xa Việt Nam bạn cũng dễ dàng kiếm được mức lương từ 1000$ – 2000$ khi trong tay bạn sở hữu chứng chỉ JLPT N3.

Trong quá trình học tiếng Nhật, những cuốn giáo trình đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải kiến thức cũng như giúp các bạn định hướng được quá trình học tiếng Nhật về sau. Các bạn học tiếng Nhật đã quá quen thuộc với 2 bộ giáo trình Shin Nihongo no Kiso” và “Minna no Nihongo”. Bên cạnh 2 bộ giáo trình này bộ giáo trình “Nihongo shokyuu Daichi” cũng được rất nhiều người học tiếng Nhật yêu thích bởi độ hữu ích và thông dụng của nó.

BẠN ĐANG MUỐN HỌC TIẾNG NHẬT NHƯNG…

Học một ngôn ngữ mới là điều không dễ nhất là với ngôn ngữ không thuộc hệ Latin như tiếng Nhật – một trong những ngôn ngữ khó học nhất thế giới. Bảng chữ cái, cách phát âm, ngữ pháp…là những khó khăn mà bạn phải đối mặt. Nhanh nản, thất vọng muốn bỏ cuộc là những cảm giác mà chúng ta phải trải qua. Tôi rất hiểu và thông cảm với bạn, vì đó là điều mà tôi đã từng trải qua, và còn hơn thế nữa…

 • Không biết bắt đầu từ đâu. Khi là “lính mới”
  Tiếng Nhật rất rộng (khoảng hơn 1 triệu từ) ngoài kia có hàng trăm tài liệu, phương pháp học khác nhau. Nó giống như một mà trận với những người mới.
 • Thiếu môi trường để giao tiếp, không có điều kiện đến trung tâm.

  Ở Việt Nam tìm người để thực tập tiếng Nhật không dễ, nhất là khi bạn không có điều kiện để đến trung tâm, hơn nữa tìm trung tâm uy tín không hề đơn giản.

 • Nhàm chán và cảm giác buồn ngủ mỗi khi đụng đến sách tiếng Nhật.
  3 bảng chữ cái, phát âm, nhiều chữ hán, học trước quên sau, giáo trình khô khan khó học khó nhớ, học mãi không thấy tín bộ…làm bạn chán nản, mệt mỏi.
 • Quá bận rộn, không đủ thời gian để “cày”.
  Nếu bạn đang đi làm hoặc có nhiều việc quan trọng khác để làm, việc dành 4-5 tiếng mỗi ngày để học tiếng là điều không thể. Làm sao để “nâng level” đây?

DAICHI NIHONGO SHOKYUU BỘ SÁCH DÀNH CHO NGƯỜI MỚI – LÀM CHỦ TIẾNG NHẬT TRONG VÒNG 3 THÁNG

 • Cung cấp lộ trình chi tiết, đưa bạn từ con số 0 đến trình độ cơ bản (~N5) chỉ trong vòng 3 tháng

Gồm 42 bài, nội dung gắn liền với cuộc sống hàng ngày của người bản xứ. Thời lượng 5 tiếng/ bài, nếu mỗi ngày bạn dành ra 2 tiếng thì sau khoảng 3 tháng bạn sẽ hoàn thành nội dung chương trình và đạt trình độ cơ bản, lúc đó bạn có thể tự tin giao tiếp với người Nhật trong mọi tình huống. Từ đây bạn sẽ mở rộng, nâng cao vốn từ và kỹ năng của mình một cách nhanh chóng, dễ dàng. Giống như khi đẩy một chiếc xe, khi bạn đã thắng được sức ỳ thì nó sẽ đi rất nhanh mà không cần nhiều nỗ lực.

 • Khơi dậy cảm hứng trong việc học tiếng Nhật, tạm biệt cảm giác chán nản

Nội dung sách cực kỳ thú vị với chủ đề phong phú, gắn liền với cuộc sống của người bản ngữ, được biên tập theo cách đơn giản, dễ học, dễ hiểu. Có rất nhiều hình ảnh minh họa đẹp mắt, như một cuốn truyện tranh, vừa vui mắt, vừa hữu ích trong việc tiếp nhận kiến thức.

 • Dạng bài tập phong phú, đa dạng, thực hành nhiều là cách học tốt

Cuốn sách cung cấp nhiều dạng bài tập, mỗi câu có thể trả lời bằng nhiều cách giúp người học có thể thoải mái tưởng tượng, luôn cảm thấy thích thú khi học và đạt được hiệu quả tốt nhất.

 • Tạo ra môi trường bản ngữ ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào bạn muốn

Bộ sách tặng kèm đĩa CD và app trên kho ứng dụng giúp bạn luyện nghe, làm quen với từ ngữ và ngữ âm, đồng thời cung cấp những đoạn hội thoại theo chủ đề và bài tập luyện nói để bạn có thể bắt chước làm theo bất cứ khi nào bạn muốn.

 • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Mọi kiến thức được biên tập trong bộ sách đều được sắp xếp theo một lộ trình hoàn chỉnh để bạn đạt được trình độ cơ bản. Điều đó có nghĩa bạn KHÔNG CẦN mua thêm bất cứ tài liệu minh họa hay bổ trợ nào khác. Giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn

Bộ giáo trình tiếng Nhật “Nihongo shokyuu Daichi” gồm 6 cuốn được chia thành sơ cấp 1 và sơ cấp 2. Mỗi cấp gồm 3 cuốn: giáo trình tiếng Nhật nguyên bản, Bài tập tổng hợp cùng Bản dịch và giải thích ngữ pháp cho cuốn giáo trình nguyên bản.

Các bạn đang học tiếng Nhật ở trình độ sơ cấp nhưng lại đang vướng phải nhiều khó khăn:

 • Các bạn muốn tìm kiếm những tài liệu học tập tiếng Nhật nguyên bản để có thể tự mình nghiên cứu tiếng Nhật nhưng những tài liệu nguyên bản ở Việt Nam lại rất khó để có thể tìm được.
 • Bạn đang học trình độ sơ cấp, bạn đang vất vả tìm kiếm những cuốn giáo trình giúp bạn tăng kiến thức lý thuyết về từ vựng, ngữ pháp và có thêm cơ hội luyện thêm bài tập để củng cố kiến thức cũng như thực hành các đoạn hội thoại để tăng khả năng giao tiếp tiếng Nhật trong những tình huống thông dụng.

Vừa mới chỉ bắt đầu học tiếng Nhật nhưng những vấn đề trên lại đang là rào cản ngăn cách bạn tiếp xúc với môn ngoại ngữ này. Với mong muốn cung cấp cho người học giáo trình tiếng Nhật nguyên bản phục vụ quá trình học tập cũng như nhu cầu tìm hiểu tiếng Nhật, MCBooks xin giới thiệu cuốn sách “Giáo trình tiếng Nhật sơ cấp tập 1”. Cuốn giáo trình được biên soạn với 100% tiếng Nhật sẽ là cơ hội để các bạn được tiếp cận với những cuốn giáo trình nguyên bản.

Các bạn hãy cùng chúng tôi điểm qua những ưu điểm của cuốn “Giáo trình tiếng Nhật sơ cấp tập 1” này nhé:

Thứ nhất, bài học được thiết kế theo trình tự tăng dần giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức từ cơ bản đến nâng cao

Giáo trình tiếng Nhật sơ cấp tập 1 gồm 22 bài học được thiết kế khoa học từ dễ đến khó. Các bài học với nhiều chủ đề đa dạng và phong phú giúp các bạn tăng thêm kiến thức về từ vựng, ngữ pháp và cả giao tiếp trong nhiều tình huống. Qua tập 1 này các bạn dễ dàng nắm bắt được 1100 từ vựng và 88 mẫu câu thông dụng ở trình độ sơ cấp.

Thứ hai, Tăng cường khả năng luyện tập tiếng Nhật giúp người học nhanh chóng ôn luyện lý thuyết

Trong mỗi bài học sẽ có các bài luyện tập cơ bản được xây dựng dựa trên bối cảnh thực tế, để người học có thể sử dụng tiếng Nhật áp dụng vào cuộc sống hàng ngày. Hơn nữa, ngoài việc nắm bắt được đầy đủ nội dung người học còn có thể hiểu biết thêm về văn hóa, địa lý… của Nhật Bản.

Thứ ba, Người học có thể tự tin nói về bản thân, giao tiếp tiếng Nhật chỉ trong vòng 3 – 4 tháng cùng cuốn giáo trình này

Mỗi bài học trong vòng 5 – 6 tiếng, khoảng 100- 120 tiếng là các bạn đã có thể học xong tập 1 này. Tránh tình trạng học quá nặng các bạn có thể học mỗi bài trong vòng 2 – 3 buổi, liên tục trong vòng 3 – 4 tháng là bạn đã có thể hoàn thành trình độ sơ cấp, tương đương với cấp độ N5 trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật. Ở trình độ này, bạn đã có thể tự tin nói về mình bằng tiếng Nhật và giao tiếp được với mọi người trong mọi tình huống. Bạn có thể tự tin giao tiếp, kết bạn với bạn bè người Nhật, tự tin trò chuyện với người Nhật.

Thứ tư, Cuốn sách với nhiều nhân vật cùng hình ảnh minh họa sinh động giúp người học hứng thú hơn trong quá trình học tập

Các nhân vật xuất hiện trong giáo trình rất đa dạng, nam có, nữ có, và đến từ nhiều nơi trên khắp thế giới.  Bên cạnh đó trong mỗi bài học, tác giả đều cố gắng tối đa để dùng hình ảnh minh họa cho mẫu câu giúp người học dễ nhớ, dễ thuộc, và đôi khi có thể tự do đặt câu theo trí tưởng tượng của mình.

Thứ 5, luyện tập phát âm chuẩn tiếng Nhật thông qua ứng dụng thông minh của MCBooks

Phần nghe với giọng phát âm chuẩn được MCBooks tích hợp vào ứng dụng MCPlatform. Chỉ cần 1 -2 giây quét mã QR ở bìa sau cuốn sách là các bạn đã có thể sử dụng ứng dụng này.

Đây là cuốn giáo trình dành cho những người mới học tiếng Nhật giúp người học có thể nói về bản thân bằng tiếng Nhật, cũng như có thể trò chuyện với mọi người trong mọi tı̀nh huống chỉ trong thời gian ngắn từ 3 – 4  tháng. Các bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được kiến thức nếu sử dụng cuốn sách này kèm theo cuốn “Giáo trình tiếng Nhật sơ cấp tập 1 – Bản dịch và Giải thích ngữ pháp. Đây là 2 cuốn giáo trình bổ trợ hiệu quả cho nhau, một cuốn nguyên bản và một cuốn giải thích lại bằng tiếng Việt. Các bạn đang học tiếng Nhật hãy nhanh tay sở hữu cuốn sách này để có thể nhanh chóng học xong trình độ sơ cấp và tiến lên những trình độ cao hơn trong thời gian ngắn nhất.

MỤC LỤC

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: