[FREESHIP] Yasashii nihongo no shikumi kaichouban: Nihongogaku no kihon (Kaichouban)

[FREESHIP] Yasashii nihongo no shikumi kaichouban: Nihongogaku no kihon (Kaichouban)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
110.000₫ 135.000₫
Yasashii nihongo no shikumi kaichouban: Nihongogaku no kihon (Kaichouban) Sách hệ thống kiến thức tiếng Nhật cơ bản やさしい日本語のしくみ 日本語学の基本 được biên soạn nhằm giúp người học hiểu và nắm rõ những đặc điểm cơ bản nhất của tiếng Nhật: từ phát...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Yasashii nihongo no shikumi kaichouban: Nihongogaku no kihon (Kaichouban)

Sách hệ thống kiến thức tiếng Nhật cơ bản やさしい日本語のしくみ 日本語学の基本 được biên soạn nhằm giúp người học hiểu và nắm rõ những đặc điểm cơ bản nhất của tiếng Nhật: từ phát âm, ngữ pháp, mẫu câu đến sự biến đổi và tính đa dạng hoá của tiếng Nhật. Việc hiểu rõ những điều cốt lõi này sẽ giúp chúng ta có được cái nhìn chi tiết, sâu sắc hơn về tiếng Nhật, giúp việc học tiếng Nhật trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn nhiều.

Đây là quyển sách được đánh giá là khá bài bản và chi tiết dành cho các đối tượng người học muốn nghiên cứu chi tiết về tiếng Nhật. Thích hợp làm tài liệu giảng dạy cho các sinh viên, du học sinh, học viên chuyên ngành tiếng Nhật.

Sách やさしい日本語のしくみgồm 4 chương:

Chương 1: Hình dạng chữ và phát âm tiếng Nhật. Trong chương này giới thiệu chi tiết hệ thống phát âm, ngữ điệu, hình dạng chữ viết tiếng Nhật.

Chương 2: Ngữ pháp tiếng Nhật. Giới thiệu và phân tích chi tiết các nội dung ngữ pháp như: từ loại, trợ động từ, các thể (sai kiến, bị động, điều kiện…), các thì, bổ nghĩa danh từ,…

Chương 3: Những mẫu câu đậm chất tiếng Nhật. Chương này giới thiệu và phân tích đặc điểm những mẫu câu, cấu trúc thường gặp trong tiếng Nhật: kính ngữ, bị động, giản lược từ,…

Chương 4: Tính đa dạng hoá và sự biến đổi của tiếng Nhật. Phân tích giới thiệu những đặc trưng, sự đa dạng trong phương ngữ, thay đổi theo từng thời kỳ của tiếng Nhật.

Mỗi chương chia thành các nội dung nhỏ được phân tích chi tiết, dễ hiểu, kèm theo hình ảnh, sơ đồ và các câu ví dụ minh hoạ sinh động.

Hy vọng quyển sách  hệ thống kiến thức tiếng Nhật cơ bản やさしい日本語のしくみ 日本語学の基本 này sẽ giúp mọi người có cái nhìn tổng quan, hiểu rõ hơn về những kiến thức tiếng Nhật cơ bản, phục vụ tốt cho việc học tập, công việc và nghiên cứu chuyên sâu tiếng Nhật.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: