[FREESHIP] Teema betsu Joukyu de manabu Nihongo Workbook - Sách bài tập Học tiếng Nhật thượng cấp theo chủ đề

[FREESHIP] Teema betsu Joukyu de manabu Nihongo Workbook - Sách bài tập Học tiếng Nhật thượng cấp theo chủ đề

Xuất xứ:
  Đánh giá:
115.000₫ 150.000₫
Sách bài tập tiếng Nhật học từ cấp độ thượng cấp theo chủ đềテーマ別上級から学ぶ日本語ワークブックlà quyển sách bài tập đi kèm với quyển chính テーマ別上級から学ぶ日本語. Đây là bộ sách học tiếng Nhật hiệu quả với chương trình học bao quát và...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách bài tập tiếng Nhật học từ cấp độ thượng cấp theo chủ đềテーマ別上級から学ぶ日本語ワークブックlà quyển sách bài tập đi kèm với quyển chính テーマ別上級から学ぶ日本語. Đây là bộ sách học tiếng Nhật hiệu quả với chương trình học bao quát và đầy đủ nội dung trình độ thượng cấp, chú trọng vào cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bộ sách này tiếp nối bộ trung cấp, phù hợp cho việc tự học và làm tài liệu luyện thi Năng lực Nhật ngữ hiệu quả.

Sách gồm các bài học tương ứng với các bài trong quyển chính, đó là những bài học với từ khóa chủ đề là các động từ quen thuộc như ならう (học),  えらぶ (lựa chọn), しる (biết), つなぐ(kết nối),... Mỗi bài được thiết kế với nhiều dạng bài tập như nghe, nói, đọc, viết bám sát nội dung của quyển chính, mục đích để người học có thể luyện tập và vận dụng những kiến thức đã học tốt hơn.

Trong phần luyện đọc, người học sẽ đọc các loại văn bản khác nhau yêu cầu người đọc trả lời câu hỏi ở dạng tự luận, trắc nghiệm hay tóm tắt nội dung chính của đoạn văn đã đọc.

Phần luyện nghe có đa dạng các bài tập như nghe và trả lời câu hỏi dạng trắc nghiệm và tự luận, nghe sau đó điền vào chỗ trống để hoàn thành bài hội thoại hoàn chỉnh hay liệt kê nội dung nghe,…

Phần luyện nói và viết yêu cầu người học dựa vào các gợi ý cho sẵn để luyện nói và luyện viết bài. Ngoài ra còn có các dạng bài tập luyện đọc và viết Hán tự, điền từ vựng thích hợp vào các câu cho sẵn, đây là những từ vựng quan trọng hoặc những từ láy thường gặp ở trình độ thượng cấp.

Phần phụ lục có đính kèm đáp án chi tiết, script bài nghe và danh sách từ vựng trong mỗi bài học giúp dễ dàng tra cứu khi học.

Sách bài tập tiếng Nhật học từ cấp độ thượng cấp theo chủ đề này sẽ giúp các bạn luyện tập và nâng cao các kỹ năng nói, đọc, viết tiếng Nhật, mở rộng vốn từ. Hy vọng đây cũng sẽ là tài liệu luyện thi năng lực Nhật ngữ hữu ích giúp các bạn đạt được kết quả cao.

Lưu ý: Hiện sách chưa có kèm CD

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: