[FREESHIP] Teema Betsu Chukyu kara manabu Nihongo uWorkbook (Bản chữ dọc)

[FREESHIP] Teema Betsu Chukyu kara manabu Nihongo uWorkbook (Bản chữ dọc)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
135.000₫ 165.000₫
Sách bài tập tiếng Nhật học từ cấp độ Trung cấp theo chủ đềテーマ別中級から学ぶ日本語ワークブックlà quyển sách bài tập đi kèm với quyển chính テーマ別中級から学ぶ日本語. Đây là bộ sách học tiếng Nhật hiệu quả với chương trình học bao quát và...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách bài tập tiếng Nhật học từ cấp độ Trung cấp theo chủ đềテーマ別中級から学ぶ日本語ワークブックlà quyển sách bài tập đi kèm với quyển chính テーマ別中級から学ぶ日本語. Đây là bộ sách học tiếng Nhật hiệu quả với chương trình học bao quát và đầy đủ nội dung trình độ Trung cấp, chú trọng vào cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Sách phù hợp với những bạn đã hoàn thành chương trình Sơ cấp và muốn học lên Trung cấp một cách bài bản và hiệu quả.

Sách gồm 20 bài học tương ứng với các bài trong quyển chính, đó là những bài học với từ khóa chủ đề là các động từ quen thuộc như まなぶ (học);たべる (ăn); かざる (trang trí); うたう (hát); おぼえる (ghi nhớ);… Mỗi bài được thiết kế với nhiều dạng bài tập như nghe, nói, đọc, viết bám sát nội dung của quyển chính, mục đích để người học có thể luyện tập và vận dụng những kiến thức đã học tốt hơn.

Trong phần luyện đọc, người học sẽ đọc các loại văn bản khác nhau và trả lời câu hỏi như điền câu đúng sai, trả lời câu hỏi dạng tự luận, hay tóm tắt nội dung chính của đoạn văn đã đọc.

Phần luyện nói và viết yêu cầu người học dựa vào các gợi ý cho sẵn để luyện nói và luyện viết bài. Ngoài ra còn có các dạng bài tập luyện đọc và viết Hán tự, điền từ vựng thích hợp vào các câu cho sẵn, chia động từ trong ngoặc để được câu chính xác,…

Phần phụ lục có đính kèm đáp án chi tiết và danh sách từ vựng trong mỗi bài học giúp dễ dàng kiểm tra và tra cứu khi học.

Hy vọng quyển sách bài tập tiếng Nhật học từ cấp độ Trung cấp theo chủ đề này sẽ giúp các bạn nâng cao các kỹ năng nói, đọc, viết tiếng Nhật ở trình độ Trung cấp, đồng thời giúp mở rộng vốn từ giao tiếp trong công việc và cuộc sống.

Lưu ý: Hiện sách chưa đính kèm CD

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: