[FREESHIP] Teema Betsu Chukyu kara manabu Nihongo (Bản chữ dọc)

[FREESHIP] Teema Betsu Chukyu kara manabu Nihongo (Bản chữ dọc)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
149.000₫ 185.000₫
Sách học tiếng Nhật Trung cấp theo chủ đề中級から学ぶ日本語 テーマ別 là quyển sách học tiếng Nhật hiệu quả với chương trình học bao quát và đầy đủ nội dung tiếng Nhật trình độ Trung cấp. Sách phù hợp với những bạn...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách học tiếng Nhật Trung cấp theo chủ đề中級から学ぶ日本語 テーマ別 là quyển sách học tiếng Nhật hiệu quả với chương trình học bao quát và đầy đủ nội dung tiếng Nhật trình độ Trung cấp. Sách phù hợp với những bạn đã hoàn thành chương trình Sơ cấp và muốn học lên Trung cấp một cách bài bản và hiệu quả.

Sách học tiếng Nhật中級から学ぶ日本語 テーマ別 gồm 20 đơn vị bài học tương ứng với các từ khóa là các động từ quen thuộc như まなぶ (học);たべる (ăn); かざる (trang trí); うたう (hát); おぼえる (ghi nhớ);…

Mỗi bài học gồm nhiều mục nhỏ nhằm giúp người học nắm rõ các kiến thức có trong bài:

  • 新しい言葉 (Từ mới). Phần này cung cấp tất cả những từ vựng mới xuất hiện trong bài để người học dễ dàng tra cứu và ghi nhớ.
  • いっしょに考えましょう (Hãy suy nghĩ). Phần này đưa ra một số câu hỏi xung quanh chủ đề chính của mỗi bài nhằm giúp người học hiểu sơ lược về nội dung sẽ được học trong bài.
  • 読みましょう (Đọc hiểu). Mỗi từ khóa trong mỗi bài là một chủ đề bài đọc thú vị trong đời sống hằng ngày như: Tên các loài hoa; danh thiếp; đồng hồ đeo tay; quê hương; hai giấc mơ; câu đố; số mệnh;… Bài đọc với độ dài vừa phải gồm nhiều từ mới, đan xen các mẫu ngữ pháp trung cấp.

  • 答えましょう(Trả lời câu hỏi). Gồm nhiều câu hỏi về nội dung bài học và có những câu hỏi liên hệ với thực tiễn.
  • 使いましょう (Vận dụng). Phần này giải thích chi tiết từng mẫu ngữ pháp đã xuất hiện trong bài. Dưới mỗi mẫu ngữ pháp là các bài tập vận dụng để người học có thể ghi nhớ nhanh chóng và hiệu quả hơn.
  • まとめましょう (Tóm tắt). Dựa vào những câu hỏi có sẵn để tóm tắt lại nội dung bài học.
  • 話しましょう (Luyện nói). Dựa vào các gợi ý cho sẵn để luyện nói và luyện viết bài.
  • 漢字を練習しましょう (Luyện tập chữ Hán). Gồm danh sách các chữ Hán có trong bài và các bài tập luyện tập.

Cuối sách là danh sách từ vựng được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái giúp dễ dàng tra cứu và học tập.

Hy vọng quyển sách này sẽ giúp các bạn học tập tốt, nâng cao vốn từ vựng ở nhiều chủ đề khác nhau, đồng thời có thể giúp các bạn nâng cao các kỹ năng nói, đọc, viết tiếng Nhật ở trình độ Trung cấp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: