[FREESHIP] Shougakusei no Manga_ Kotowaza Jiten - Từ điển thành ngữ

[FREESHIP] Shougakusei no Manga_ Kotowaza Jiten - Từ điển thành ngữ

Xuất xứ:
  Đánh giá:
145.000₫ 185.000₫
Cũng như tiếng Việt, tiếng Nhật cũng tồn tại rất nhiều tục ngữ và được ứng dụng nhiều trong giao tiếp hằng ngày. Những câu tục ngữ này gọi là Kotowaza (ことわざ), đây là những câu được đút kết từ...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Cũng như tiếng Việt, tiếng Nhật cũng tồn tại rất nhiều tục ngữ và được ứng dụng nhiều trong giao tiếp hằng ngày. Những câu tục ngữ này gọi là Kotowaza (ことわざ), đây là những câu được đút kết từ kinh nghiệm của ông bà, cha mẹ thời xưa dưới dạng những câu có nhịp điệu, cô đọng, dễ nhớ, nhưng lại hàm chứa ý nghĩa sâu sắc.

Để có thể sử dụng những câu kotowaza này vào thực tiễn đúng bối cảnh giao tiếp thì chúng ta phải hiểu rõ ý nghĩa sâu xa cũng như cách dùng, đối tượng sử dụng của từng kotowaza. Vì thế, quyển từ điển tục ngữ tiếng Nhật dưới dạng truyện tranh小学生のまんが ことわざ辞典được biên soạn nhằm giúp người học có thể để hiểu rõ, ghi nhớ, phân biệt và vận dụng đúng các câu tục ngữ kotowaza trong tiếng Nhật.

Từ điển tục ngữ tiếng Nhật 小学生のまんが ことわざ辞典nằm trong bộ truyện tranh học tiếng Nhật nổi tiếng dành cho học sinh tiểu học小学生のまんが. Đây là bộ sách học tiếng Nhật với nhiều chủ đề khác nhau được viết dưới dạng những quyển truyện tranh, với lối viết dí dỏm, hình ảnh dễ thương  cũng những bài học thú vị sẽ giúp người học tiếp thu nội dung bài học và hứng thú hơn với việc học tiếng Nhật.

Phần mở đầu sách giải thích những khái niệm kotowaza, quán dụng ngữ, thành ngữ 4 chữ Hán,.. là gì, phần tiếp theo là những chương nhỏ, mỗi chương là một chủ đề kotowaza: những kotowaza có liên quan đến các bộ phận cơ thể như tay, chân, cổ, cằm, hay liên quan đến côn trùng, các loài chim, các loài cá,...

Mỗi trang sách là một câu thành ngữ tiếng Nhật được giải thích chi tiết ý nghĩa, ngữ cảnh thường sử dụng, có kèm theo câu ví dụ minh họa có sử dụng câu thành ngữ đó. Bên cạnh đó là một mẩu truyện tranh hài hước và thú vị giúp người học hứng thú và dễ hiểu hơn.

Những hình ảnh trong quyển từ điển tục ngữ tiếng Nhật 小学生のまんが ことわざ辞典  được vẽ rất sinh động đi kèm với cách giải thích dễ hiểu ngắn gọn sẽ  giúp người học có thể vừa học vừa giải trí mà vẫn hiệu quả. Nhờ đó, không những có thể hiểu rõ nguồn gốc các tục ngữ mà còn biết cách sử dụng chúng đúng ngữ cảnh và mục đích.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: