[FREESHIP] Shadowing de Manabu Kaigo No Nihongo Koekake Hyougenshu Bamenretsu (Có chú thích tiếng Việt)

[FREESHIP] Shadowing de Manabu Kaigo No Nihongo Koekake Hyougenshu Bamenretsu (Có chú thích tiếng Việt)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
145.000₫ 185.000₫
Sách học  tiếng Nhật chuyên ngành điều dưỡng bằng phương pháp shadowing シャドーイング学ぶ 介護の日本語 声かけ表現集 場面列 được biên soạn nhằm giúp mọi người luyện tập cách diễn đạt mở lời (Koekake) theo từng tình huống điều dưỡng khác nhau. Sách phù hợp cho...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách học  tiếng Nhật chuyên ngành điều dưỡng bằng phương pháp shadowing シャドーイング学ぶ 介護の日本語 声かけ表現集 場面列 được biên soạn nhằm giúp mọi người luyện tập cách diễn đạt mở lời (Koekake) theo từng tình huống điều dưỡng khác nhau.

Sách phù hợp cho các đối tượng đang làm việc hay có nguyện vọng làm việc tại các cơ sở điều dưỡng tại Nhật. Đồng thời đây cũng là tài liệu hữu ích dành cho những biên phiên dịch viên lĩnh vực điều dưỡng.

Sách tập cách nói Koekake theo từng tình huống chuyên ngành điều dưỡng介護の日本語 声かけ表現集 場面列 gồm 10 đơn vị bài học hướng dẫn các Koekake thường gặp dành cho các điều dưỡng viên như: Các cách nói Koekake tiện dụng; Koekake khi phục vụ ăn, uống thuốc; Koekake khi xác nhận tình trạng sức khỏe; Koekake khi chăm sóc răng miệng; Koekake khi tắm; Koekake lúc ngủ;…

Mỗi bài học có phần hướng dẫn những lưu ý khi hỗ trợ bệnh nhân và các tình huống giao tiếp thường gặp. Đặc biệt, mỗi đoạn hội thoại đều có file nghe để người học luyện tập phương pháp shadowing, vừa ghi nhớ vừa luyện tập được cách nói, cách phát âm và ngữ điệu của câu. Các bài nghe hội thoại này có thể download miễn phí trên trang web của nhà xuất bản được đính kèm trong sách.

Cuối sách có đính kèm danh sách từ vựng thuộc nhiều chủ đề như: Kính ngữ dạng đặc biệt; Tên các bộ phận của xe lăn; Niên hiệu sau thời Meiji; 12 con giáp; Bộ phận của cơ thể; Cách xưng hô trong gia đình;…

Đặc biệt, sách được dịch tiếng Việt, tiếng Anh rất chi tiết và đầy đủ giúp thuận tiện cho việc học tập và tiếp thu các kiến thức.

Hy vọng quyển sách tập cách nói Koekake theo từng tình huống chuyên ngành điều dưỡng介護の日本語 声かけ表現集 場面列 này sẽ giúp các bạn điều dưỡng viên nâng cao vốn tiếng Nhật cũng như giao tiếp tốt các tình huống điều dưỡng để phục vụ tốt cho công việc của mình.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: