[FREESHIP] Reberu Appu Toreningu Choukai N1 (Có kèm CD)

[FREESHIP] Reberu Appu Toreningu Choukai N1 (Có kèm CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
145.000₫ 175.000₫
Sách ôn luyện Nghe hiểu kỳ thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N1日本語能力試験レベルアップトレーニング 聴解N1 được biên soạn dành cho những học viên tiếng Nhật muốn rèn luyện và nâng cao kỹ năng nghe hiểu đồng thời nắm rõ những điểm...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách ôn luyện Nghe hiểu kỳ thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N1日本語能力試験レベルアップトレーニング 聴解N1 được biên soạn dành cho những học viên tiếng Nhật muốn rèn luyện và nâng cao kỹ năng nghe hiểu đồng thời nắm rõ những điểm mấu chốt khi làm các dạng bài trong phần thi Nghe hiểu kỳ thi năng lực Nhật ngữ (JLPT).

Sách ôn luyện Nghe hiểu JLPT N1日本語能力試験レベルアップトレーニング  gồm 5 bài học lớn ứng với 5 dạng bài trong phần thi Nghe hiểu kỳ thi Năng lực Nhật ngữ. Cụ thể nội dung các bài như sau:

  • Bài 1: 課題理解. Với dạng bài này người học sẽ được nghe một đoạn văn, một đoạn hội thoại ngăn và yêu cầu hiểu được nội dung chủ đề của đoạn nghe này.
  • Bài 2: ポイント理. Đây là dạng bài nghe và chọn lọc thông tin chính, nắm được quan điểm của người nói.
  • Bài 3: 概要理解. Đây là dạng bài nghe và hiểu được nội dung khái quát của cả bài nghe.

  • Bài 4: 即時応答. Với dạng bài này yêu cầu người học phải đưa ra câu ứng đáp thích hợp với câu hỏi được nghe.
  • Bài 5: 総合理解. Dạng bài này người học sẽ được nghe một đoạn hội thoại dài và yêu cầu phải vừa hiểu nội dung, vừa tổng hợp, so sánh thông tin để trả lời các câu hỏi.

Trong mỗi bài học như trên gồm 3 phần:

  • Phần 1: 力試しテスト. Gồm các bài kiểm tra nhằm thử sức trình độ trước khi bước vào phân tích từng điểm mấu chốt của mỗi dạng bài.

  • Phần 2: ポイトを整理しよう. Đưa ra đáp án chính xác và lời giải chi tiết cho bài kiểm tra thử ở phần 1. Từ đó, đi sâu vào từng câu hỏi để đưa ra những điểm chính cần lưu khi trong lúc làm bài.
  • Phần 3: 確認問題: Bài tập củng cố nhằm giúp ôn tập và để người học có thể áp dụng những gì đã học trong hai phần trước để luyện tập kỹ càng hơn.

 Sách được dịch chi tiết sang tiếng Anh, thuận tiện cho việc học tập và tiếp thu kiến thức. Đây là tài liệu ôn thi hữu ích giúp người học ôn luyện tốt các dạng bài, giúp hệ thống lại kiến thức đồng thời xây dựng kỹ năng làm bài trước khi bước vào kỳ thi chính. Hy vọng sau khi học xong quyển sách này, các bạn sẽ tự tin hơn về khả năng Nghe hiểu tiếng Nhật của mình và đạt được số điểm cao trong kỳ thi JLPT N1.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: