[FREESHIP] Reberu Appu Toreningu Bunpou N2

[FREESHIP] Reberu Appu Toreningu Bunpou N2

Xuất xứ:
  Đánh giá:
135.000₫ 150.000₫
Sách luyện thi Năng lực Nhật ngữ phần Ngữ pháp trình độ N2 日本語能力試験 レベルアップトレーニング文法 N2 dành cho những đối tượng muốn hệ thống lại kiến thức và đạt được điểm cao phần Ngữ pháp trong kì thi Năng lực Nhật ngữ...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách luyện thi Năng lực Nhật ngữ phần Ngữ pháp trình độ N2 日本語能力試験 レベルアップトレーニング文法 N2 dành cho những đối tượng muốn hệ thống lại kiến thức và đạt được điểm cao phần Ngữ pháp trong kì thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N2.

Sách luyện thi レベルアップトレーニング文法 N2 có những ưu điểm vượt trội như sau:

  • Sách luyện thi レベルアップトレーニング文法 N2 được chia thành nhiều đơn vị bài học. Mỗi bài học gồm 3 phần:

Phần 1: 力試しテスト. Gồm bài kiểm tra thử sức trình độ trước khi bước vào phân tích từng mẫu ngữ pháp. Giúp người học đánh giá được năng lực của mình, nhằm biết đâu là điểm yếu, sai sót của bản thân.

Phần 2: ポイトを整理しようĐưa ra đáp án chính xác và lời giải chi tiết cho bài kiểm tra thử ở phần 1. Từ đó, đi sâu vào từng ngữ pháp giải thích ngữ nghĩa, cách dùng và những điểm lưu ý khi sử dụng chúng.  Mỗi ngữ pháp đều có ví dụ đi kèm.

Phần 3: 使えるようになろう Đây là phần củng cố lại các ngữ pháp đã được học ở trên thông qua những bài tập khác nhau. Có kèm đáp án và giải thích đáp án.

Cứ sau 3 đơn vị bài học sẽ có một bài kiểm tra. Giúp người học củng cố thêm một lần nữa kiến thức đã học qua 3 bài. Nhờ sự phân bổ rõ ràng, chi tiết và logic, sau khi học xong quyển レベルアップトレーニング文法 N2, người học sẽ có thể nắm bắt được tổng quát toàn bộ hệ thống ngữ pháp trình độ N2 cũng như phân biệt được những điểm ngữ pháp có cách dùng hoặc cấu trúc tương tự nhau.

  • Sách luyện thi レベルアップトレーニング文法 N2 là tài liệu giúp người học định hình được chiến lược ôn thi một cách hiệu quả thông qua những bài kiểm tra thử sức.  Ngoài ra, sách c có phần giải thích ngữ pháp chi tiết, ví dụ dễ hiểu, các bài tập củng cố đa dạng. Qua đó giúp người  học khắc phục được những điểm yếu và sai sót của bản thân. Hứa hẹn sẽ là tài liệu luyện thi hiệu quả và hữu ích dành cho những ai muốn tự tin vững vàng bước vào kỳ thi N2.

Hy vọng quyển ách luyện thi レベルアップトレーニング文法 N2 này sẽ là hành trang giúp các bạn đạt được điểm cao trong kì thi Năng lực Nhật ngữ sắp tới.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: