[FREESHIP] Reberu Appu Toreningu Bunpou N1

[FREESHIP] Reberu Appu Toreningu Bunpou N1

Xuất xứ:
  Đánh giá:
135.000₫ 175.000₫
Sách ôn luyện Ngữ pháp N1 kỳ thi Năng lực Nhật ngữ日本語能力試験レベルアップトレーニング 文法N1 được biên soạn giúp người học ôn tập kiến thức ngữ pháp cũ cũng như hệ thống tất cả ngữ pháp trình độ N1. Ngoài ra còn giúp...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách ôn luyện Ngữ pháp N1 kỳ thi Năng lực Nhật ngữ日本語能力試験レベルアップトレーニング 文法N1 được biên soạn giúp người học ôn tập kiến thức ngữ pháp cũ cũng như hệ thống tất cả ngữ pháp trình độ N1. Ngoài ra còn giúp người học làm quen và ôn tập kỹ các dạng bài trong phần thi Ngữ pháp kỳ thi JLPT N1.

Sách luyện thi Ngữ pháp レベルアップトレーニング文法N1 gồm 9 đơn vị bài học, mỗi bài gồm khoảng 10 mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp. Trong mỗi bài chia thành 3 phần chính như sau:

  • Phần 1: 力試しテスト. Gồm bài kiểm tra thử sức trình độ trước khi bước vào phân tích từng mẫu ngữ pháp. Giúp người học đánh giá được năng lực của mình, nhằm biết đâu là điểm yếu, sai sót của bản thân.
  • Phần 2: ポイトを整理しようĐưa ra đáp án chính xác và lời giải chi tiết cho bài kiểm tra thử ở phần 1. Từ đó, đi sâu vào từng ngữ pháp giải thích ngữ nghĩa, cách dùng và những điểm lưu ý khi sử dụng chúng.  Mỗi ngữ pháp đều có ví dụ đi kèm.

  • Phần 3: 使えるようになろう Đây là phần củng cố lại các ngữ pháp đã được học ở trên thông qua những bài tập khác nhau. Có kèm đáp án và giải thích đáp án.

Cứ sau 3 đơn vị bài học sẽ có một bài kiểm tra. Giúp người học củng cố thêm một lần nữa kiến thức đã học qua 3 bài. Nhờ sự phân bổ rõ ràng, chi tiết và logic, sau khi học xong quyển sách này, người học sẽ có thể nắm bắt được tổng quát toàn bộ hệ thống ngữ pháp trình độ N1 cũng như phân biệt được những điểm ngữ pháp có cách dùng hoặc cấu trúc tương tự nhau.

Cuối sách có danh sách các mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp trong 9 bài học để thuận tiện cho việc tra cứu và ôn tập.

Đây là tài liệu ôn thi hữu ích giúp người học định hình được chiến lược ôn thi một cách hiệu quả thông qua những bài kiểm tra thử sức.  Ngoài ra, sách được dịch sang tiếng Anh và có phần giải thích ngữ pháp chi tiết, ví dụ dễ hiểu, các bài tập củng cố đa dạng. Qua đó giúp người  học khắc phục được những điểm yếu và sai sót của bản thân.

Hy vọng quyển sách này sẽ giúp các bạn nắm vững kiến thức cũng như kỹ năng làm bài thật tốt trước khi bước vào kỳ thi chính thức.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: