[FREESHIP] Otona nara shitte okitai mono no iikata nooto

[FREESHIP] Otona nara shitte okitai mono no iikata nooto

Xuất xứ:
  Đánh giá:
115.000₫ 150.000₫
Cẩm nang hướng dẫn các cách nói giao tiếp tiếng Nhật cần nhớ 大人なら知っておきたい モノの言い方ノート là cuốn sách được biên soạn nhằm mục đích giới thiệu các mẫu câu giao tiếp tiếng Nhật thực dụng thường được sử dụng trong đời...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Cẩm nang hướng dẫn các cách nói giao tiếp tiếng Nhật cần nhớ 大人なら知っておきたい モノの言い方ノート là cuốn sách được biên soạn nhằm mục đích giới thiệu các mẫu câu giao tiếp tiếng Nhật thực dụng thường được sử dụng trong đời sống hằng ngày. Ngoài ra sách còn đề cập những cách nói mà người học tiếng Nhật thường hay sử dụng sai, qua đó giới thiệu những mẫu câu chính xác, phù hợp với ngữ cảnh giao tiếp.

Sách chia thành nhiều section ứng với các ngữ cảnh giao tiếp thường ngày, chẳng hạn như: từ chối một lời mời, lời đề nghị,...; những cách nói khiến đối phương hài lòng; truyền tải một cách nghiêm túc một vấn đề gì; khen ngợi; đề nghị;...

Mỗi ngữ cảnh là hàng loạt các mẫu câu thường được sử dụng. Với mỗi mẫu câu sách đưa ra những chú ý, ý nghĩa khi dùng, đặc biệt là chỉ ra những cách nói không nên dùng dù ý nghĩa của chúng tương tự như mẫu câu được giới thiệu.

Những mẫu câu trong sách được chọn lọc kỹ lưỡng và được giới thiệu khá chi tiết, người đọc có thể học và áp dụng ngay trong đời sống hằng ngày.

Ngoài ra, sách còn cung cấp các đoạn hội thoại mẫu để người đọc có thể nắm rõ được ý nghĩa, ngữ cảnh sử dụng đối với từng mẫu câu một.

Sau khi đọc xong quyển cẩm nang sử dụng mẫu câu tiếng Nhật trong giao tiếp hằng ngày này, người đọc sẽ được phổ cập nhiều hơn những mẫu câu, những lối nói tự nhiên mà người Nhật thường xuyên sử dụng, khiến tiếng Nhật của chúng ta trở nên tự nhiên và tạo được ấn tượng tốt với đối phương khi giao tiếp bằng tiếng Nhật.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: