[FREESHIP] Nihon Ryugaku Shiken - Nihongo Sougou Taisaku Mondaishu (Sách bài tập tiếng Nhật tổng hợp dành cho kỳ thi EJU) (Kèm CD)

[FREESHIP] Nihon Ryugaku Shiken - Nihongo Sougou Taisaku Mondaishu (Sách bài tập tiếng Nhật tổng hợp dành cho kỳ thi EJU) (Kèm CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
135.000₫ 185.000₫
Sách ôn thi Kỳ thi du học Nhật Bản (EJU) môn thi Tiếng Nhật日本留学試験 日本語 総合対策問題集 được biên soạn chi tiết và công phu dành cho các đối tượng người học có nguyện vọng vượt qua bài thi tiếng Nhật trong kỳ...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách ôn thi Kỳ thi du học Nhật Bản (EJU) môn thi Tiếng Nhật日本留学試験 日本語 総合対策問題集 được biên soạn chi tiết và công phu dành cho các đối tượng người học có nguyện vọng vượt qua bài thi tiếng Nhật trong kỳ thi EJU với số điểm cao.

Sách bài tập tổng hợp môn tiếng Nhật kỳ thi EJU日本留学試験 日本語 総合対策問題集 được thiết kế dựa trên các dạng bài trong 4 phần thi của đề thi thực tế: Viết luận (記述問題); Đọc hiểu (読解問題); Nghe đọc hiểu (聴読解問題) và Nghe hiểu (聴解問題).

Sách gồm 3 phần chính:

Phần 1: Chuẩn bị. Phần này gồm 4 mục nhỏ, mỗi mục giới thiệu cấu trúc từng phần thi, cách giải quyết từng dạng bài và danh sách các từ vựng thiết yếu thường có mặt trong các phần thi này.

Phần 2: Thực hành luyện tập. Gồm 10 bài thực hành, mỗi bài đều có cấu trúc 4 phần tương tự như trong đề thi thực tế. Các bài thi với mức độ khó tăng dần, giúp người học có thể cọ xát và làm quen với cách ra đề. Đồng thời có thể điều chỉnh thời gian làm bài hợp lý trong từng dạng bài, từng phần thi sao cho đạt hiệu quả tối ưu.

Phần 3: Đề thi thử. Sau khi hoàn tất việc ôn tập các dạng trong phần 2, chúng ta có thể bắt tay vào làm đề thi thử. Để phát huy được hiệu quả của sách, người học nên canh thời gian và làm bài nghiêm túc như khi đi thi thực tế. Điều này sẽ giúp đánh giá chính xác được năng lực của bản thân, đồng thời phần nào giảm bớt áp lực khi thi chính thức.

Ngoài ra, trong phần phụ lục có đính kèm đáp án và script bài nghe hiểu. Người học căn cứ vào đó để tra cứu và tự đánh giá năng lực. Từ đó có kế hoạch học tập và bổ sung hợp lý.

Sách có dịch tiếng Việt giúp việc học trở nên dễ dàng và nhanh chóng tiếp thu kiến thức.

Hy vọng quyển  bài tập tổng hợp môn tiếng Nhật kỳ thi EJU này sẽ giúp người học ôn tập kỹ càng và đầy đủ các phần thi. Ngoài ra, giúp nâng cao kỹ năng làm bài và tự tin hơn khi làm bài.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: