[FREESHIP] N1.N2 Shiken ni deru Bunpou to Hyougen -Sách luyện thi tổng hợp N1.2 Ngữ pháp và các cấu trúc

[FREESHIP] N1.N2 Shiken ni deru Bunpou to Hyougen -Sách luyện thi tổng hợp N1.2 Ngữ pháp và các cấu trúc

Xuất xứ:
  Đánh giá:
185.000₫ 215.000₫
N1.2 SHIKEN NI DERU BUNPOU TO HYOUGEN - SÁCH ÔN LUYỆN NGỮ PHÁP N1-2 ĐƯỢC "SĂN LÙNG" Sách học ngữ pháp và các cách diễn đạt tiếng Nhật luyện thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N1 – N2 日本能力試験N1・N2 試験に出る文法と表現 là...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

N1.2 SHIKEN NI DERU BUNPOU TO HYOUGEN - SÁCH ÔN LUYỆN NGỮ PHÁP N1-2 ĐƯỢC "SĂN LÙNG"

✔Sách học ngữ pháp và các cách diễn đạt tiếng Nhật luyện thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N1 – N2 日本能力試験N1・N2 試験に出る文法と表現 là một trong những tài liệu luyện thi hữu ích.

✔Sách nằm trong bộ 試験に出る – bộ sách luyện thi JLPT hiệu quả và được nhiều bạn lựa chọn. Sách được tái bản bổ sung cũng như điều chỉnh phù hợp với quy chuẩn kỳ thi JPLT mới.

✔Sách học ngữ pháp và mẫu câu diễn đạt 試験に出る文法と表現được biên soạn với chương trình học trong 42 ngày, mỗi ngày một lượng kiến thức phù hợp, không quá ít cũng không quá nhiều, kết hợp khoa học giữa lý thuyết và thực hành.

✔Nội dung sách chia thành 13 chương với hơn 300 mẫu ngữ pháp và cách diễn đạt trình độ thượng cấp (N1, N2), trong số đó có nhiều mẫu câu thường xuất hiện trong đề thi hằng năm.

✔Mỗi chương là tập hợp những mẫu ngữ pháp tương đồng nhau về ý nghĩa, cấu trúc. Các cấu trúc ngữ pháp và cách diễn đạt được phân loại và đánh dấu theo cấp độ, được giải thích chi tiết ý nghĩa, cách dùng, kèm theo những câu ví dụ cụ thể cũng như những điểm lưu ý khi sử dụng.

✔Đặc biệt, ở mỗi chương bên dưới phần giải thích ngữ pháp là hàng loạt bài tập vận dụng để củng cố kiến thức đã học.

✔Bên cạnh đó còn có các đề thi thử với bnhững dạng bài được tổng hợp và biên soạn dựa trên các câu hỏi về ngữ pháp trong bài thi JLPT để người học có thể làm quen và tự đánh giá năng lực của bản thân, từ đó có kế hoạch ôn luyện hiệu quả hơn.

✔Cuối sách là phần phụ lục với danh sách ngữ pháp cũng như các cách diễn đạt thuộc trình độ N1 và N2 để người học hệ thống lại và dễ dàng tra cứu.

✔Ngoài ra còn đính kèm đáp án và giải thích đáp án của các câu hỏi, đề thi thử ở mỗi chương học.

✔Sách 日本能力試験N1・N2 試験に出る文法と表現 có lượng kiến thức đa dạng và hệ thống bài tập, đề thi thử phong phú, hy vọng rằng sau 42 ngày kiên trì học tập với quyển sách này thì các bạn sẽ nắm vững các kiến thức ngữ pháp, nâng cao kỹ năng làm bài thi hiệu quả để đạt được số điểm cao trong bài thi Năng lực Nhật ngữ.

----------------------

Thông tin cơ bản về sách:

Số trang: 256 trang

Đối tượng hướng tới: Người học tiếng Nhật trình độ N1-N2

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: