[FREESHIP] Kuroozu appu Nihon Jijou 15 - Nihongo de manabu shakai to bunka (Japan Up Close)

[FREESHIP] Kuroozu appu Nihon Jijou 15 - Nihongo de manabu shakai to bunka (Japan Up Close)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
165.000₫ 200.000₫
JAPAN UP CLOSE - CUỐN SÁCH HAY KHÔNG THỂ BỎ QUA - TẶNG KÈM FILE CÁC TRANG BẢN MÀU !!! Đối với những người học tiếng Nhật thì bên cạnh việc học ngôn ngữ thì việc tìm hiểu về văn...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

❌ JAPAN UP CLOSE - CUỐN SÁCH HAY KHÔNG THỂ BỎ QUA - TẶNG KÈM FILE CÁC TRANG BẢN MÀU !!!

✔Đối với những người học tiếng Nhật thì bên cạnh việc học ngôn ngữ thì việc tìm hiểu về văn hóa, xã hội và đời sống con người Nhật Bản cũng rất cần thiết, đặc biệt đối với những bạn có dự định hoặc đang du học và làm việc tại Nhật.

✔Nếu kết hợp cả việc học lẫn việc bổ trợ kiến thức thì sẽ đem lại nhiều hiệu quả và tạo hứng thú hơn cho việc học tiếng Nhật.

✔Vì thế, hãy cùng vừa tìm hiểu và xã hội và văn hóa Nhật Bản và vừa ôn luyện kỹ năng đọc hiểu tiếng Nhật qua quyển sách , クローズアップ日本事情 15 日本語で学ぶ社会と文化.

✔Với 15 chủ đề, sách giới thiệu cho người đọc bức tranh toàn cảnh về xã hội và văn hóa Nhật Bản, vì thế đây được xem là quyển sách rất hữu ích dành cho những bạn muốn tìm hiểu về văn hóa Nhật đồng thời có thể nâng cao kỹ năng đọc tiếng Nhật thông qua những bài đọc hiểu.

✔Như đã nói ở trên, sách gồm 15 đơn vị bài ứng với các chủ đề liên quan đến đất nước, xã hội, văn hóa và con người Nhật Bản như: Nhật Bản là một đất nước như thế nào; cuộc sống ở thành thị và nông thôn Nhật Bản; khám quá những điều thú vị khắp đất nước Nhật; những lễ hội, sự kiện văn hóa trong năm; những mốc lịch sử quan trọng; trải nghiệm văn hóa truyền thống Nhật; khoa học, công nghệ; giáo dục và trẻ em; công nghiệp, kinh tế;...

✔Các bài đọc trong mỗi chủ đề rất đa dạng dưới dạng bản tin, hội thoại, biểu đồ, hình ảnh chú thích,... còn có các bài tập thử sức để người đọc có thể kiểm tra và đánh giá mức độ đọc hiểu của bản thân.

✔Sách phù hợp với trình độ trung – thượng cấp, có kèm bản dịch tiếng Anh giúp dễ dàng đối chiếu và hiểu nội dung truyền tải. Sách cũng thích hợp dùng để ôn luyện đọc hiểu cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N3 trở lên.

✔Hy vọng quyển sách tìm hiểu về văn hóa và xã hội Nhật Bản クローズアップ日本事情 15 日本語で学ぶ社会と文化 sẽ giúp các bạn khám phá ra nhiều điều thú vị về văn hóa Nhật Bản.

✔Đồng thời có thể nâng cao kỹ năng đọc hiểu, mở rộng được vốn từ vựng của bản thân.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: