[FREESHIP] JLPT N4 Nihongo Nouryoku shiken Besuto Moshi (Có kèm chú thích tiếng Việt)

[FREESHIP] JLPT N4 Nihongo Nouryoku shiken Besuto Moshi (Có kèm chú thích tiếng Việt)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
145.000₫ 185.000₫
Bộ đề thi thử Kỳ thi Năng lực tiếng Nhật tốt nhất JLPT N4日本能力試験ベスト模試 được biên soạn bài bản và công phu nhằm giúp người học hệ thống kiến thức, tự đánh giá năng lực bản thân đồng thời nâng...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bộ đề thi thử Kỳ thi Năng lực tiếng Nhật tốt nhất JLPT N4日本能力試験ベスト模試 được biên soạn bài bản và công phu nhằm giúp người học hệ thống kiến thức, tự đánh giá năng lực bản thân đồng thời nâng cao kỹ năng làm bài thi trước khi tham dự kỳ thi chính thức.

Sách gồm 3 bộ đề thi thử được biên soạn dựa trên cấu trúc và nội dung của bài thi JLPT trình độ N4. Cụ thể mỗi đề có cấu trúc 3 phần như sau:

  • Kiến thức ngôn ngữ (言語知識: Phần này gồm có phần thi Từ vựng – Hán tự (文字・語彙) và phần Ngữ pháp (文法)
  • Đọc hiểu (読解)
  • Nghe hiểu (聴解)

Từng câu hỏi trong mỗi phần đều được chọn lọc kỹ lưỡng và có phần giải thích câu hỏi với đáp án kèm theo phần giải thích chi tiết. Đặc biệt, nội dung câu hỏi cũng như đáp án đều được dịch nghĩa sang tiếng Anh, tiếng Việt giúp người học giải đáp những thắc mắc trong quá trình làm đề.

Trên website của nhà xuất bản có toàn bộ tất cả file nghe của phần Nghe hiểu, các bạn có thể dễ dàng tải về, thuận lợi cho việc học mọi lúc mọi nơi.Sách có kèm bản dịch tiếng Việt và tiếng Anh tạo điều kiện tối đa cho việc học.

Bên cạnh áp lực về kiến thức thì áp lực về thời gian cũng là một trong những rào cản mà bất kỳ ai cũng gặp phải khi làm bài thi JLPT, vì thế sách đưa ra những tips làm bài cho từng dạng cũng như cách phân chia thời gian cho mỗi phần sao cho hiệu quả, tránh lãng phí thời gian vào một bài, một dạng bài nhất định mà ảnh hưởng tới cả bài thi.

Qua quá trình giải đề, các bạn sẽ tự đánh giá năng lực bản thân chính xác hơn, nhận ra những điểm yếu kém của bản thân để tự khắc phục chúng.

Hy vọng bộ đề thử 新日本語能力試験N4模擬試験 này sẽ giúp cho các bạn nâng cao kiến thức và kỹ năng làm bài thật tốt. Chúc các bạn tự tin làm bài và đạt được kết quả tốt.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: