[FREESHIP] JLPT N3 Nihongo Nouryoku shiken Besuto Moshi (Có kèm chú thích tiếng Việt)

[FREESHIP] JLPT N3 Nihongo Nouryoku shiken Besuto Moshi (Có kèm chú thích tiếng Việt)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
155.000₫ 185.000₫
Trong quá trình luyện thi Năng lực Nhật ngữ, làm đề thi thử được coi là một trong những bước quan trọng để người học hệ thống lại kiến thức và tự đánh giá năng lực của mình trước khi...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Trong quá trình luyện thi Năng lực Nhật ngữ, làm đề thi thử được coi là một trong những bước quan trọng để người học hệ thống lại kiến thức và tự đánh giá năng lực của mình trước khi tham dự kỳ thi chính thức. Vì thế, bộ đề thi thử Kỳ thi Năng lực tiếng Nhật tốt nhất JLPT N3日本能力試験ベスト模試 được biên soạn chi tiết và bài bản giúp người học cọ xát với các dạng đề, nắm vững kĩ năng làm từng dạng, giúp các bạn có thêm tự tin hơn khi bước vào kỳ thi.

Sách gồm 3 bộ đề thi với nội dung và cấu trúc các phần bám sát bài thi JLPT thực tế. Cụ thể mỗi đề thi gồm 3 phần chính như sau:

  • Kiến thức ngôn ngữ (言語知識). Trong phần Kiến thức ngôn ngữ gồm có phần thi Từ vựng – Hán tự (文字・語彙) và phần Ngữ pháp (文法). 
  • Đọc hiểu (読解)
  • Nghe hiểu (聴解)

Các bạn có thể dễ dàng tải file nghe của phần Nghe hiểu trên website của nhà xuất bản, điều này giúp người học thuận lợi cho việc học ở bất kỳ đâu.Ngoài ra, sách có kèm bản dịch tiếng Việt và tiếng Anh tạo điều kiện tối đa cho việc học.

Từng câu hỏi trong mỗi phần đều được chọn lọc kỹ lưỡng và có phần giải thích câu hỏi với đáp án kèm theo phần giải thích chi tiết.

Đặc biệt, nội dung câu hỏi cũng như đáp án đều được dịch nghĩa sang tiếng Anh, tiếng Việt giúp người học giải đáp những thắc mắc trong quá trình làm đề.

Bên cạnh đó, sách còn đưa ra những tips làm bài hữu ích cho từng dạng cũng như cách phân chia thời gian cho mỗi phần sao cho hiệu quả, tránh lãng phí thời gian vào một bài, một dạng bài nhất định mà ảnh hưởng tới cả bài thi.

Sau khi hoàn tất 3 đề thi trong bộ đề thi thử Kỳ thi Năng lực tiếng Nhật tốt nhất JLPT N3日本能力試験ベスト模試này, các bạn sẽ nắm vững cấu trúc bài thi cũng như cách làm bài từng dạng. Nhờ đó có thể tự đánh giá năng lực bản thân, tránh được những sai sót không đáng có khi làm bài thi thực tế. Chúc các bạn tự tin làm bài và đạt được số điểm cao như mong đợi.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: