[FREESHIP] JLPT N2 Nihongo Nouryoku shiken Besuto Moshi

[FREESHIP] JLPT N2 Nihongo Nouryoku shiken Besuto Moshi

Xuất xứ:
  Đánh giá:
165.000₫ 195.000₫
Bộ đề thi thử Kỳ thi Năng lực tiếng Nhật tốt nhất JLPT N2日本能力試験ベスト模試 được biên soạn chi tiết nhằm giúp người học củng cố lại toàn bộ kiến thức N2, cọ xát với các dạng bài trong đề thi...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bộ đề thi thử Kỳ thi Năng lực tiếng Nhật tốt nhất JLPT N2日本能力試験ベスト模試 được biên soạn chi tiết nhằm giúp người học củng cố lại toàn bộ kiến thức N2, cọ xát với các dạng bài trong đề thi cũng như nâng cao năng lực làm bài hiệu quả.

Sách bộ đề thi thử JLPT N2日本能力試験ベスト模試 có những ưu điểm vượt trội như sau:
          Sách gồm 3 bộ đề thi thử với cấu trúc và nội dung tương tự như trong bài thi thực tế. Cụ thể mỗi đề có cấu trúc 3 phần như sau:

  • Kiến thức ngôn ngữ (言語知識: Phần này gồm có phần thi Từ vựng – Hán tự (文字・語彙) và phần Ngữ pháp (文法)
  • Đọc hiểu (読解)
  • Nghe hiểu (聴解)

Từng câu hỏi trong mỗi phần đều được chọn lọc kỹ lưỡng với mức độ khó tăng dần. Cuối sách có giải thích chi tiết đáp án để người học tra cứu và tự đánh giá năng lực của mình. Ngoài ra có script bài nghe phần Nghe hiểu để tham khảo và tra cứu. Đặc biệt nội dung câu hỏi, câu trả lời cũng như giải thích đáp án đều được dịch sang tiếng Anh, giúp việc tự học trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Để giảm thiểu áp lực về mặt thời gian khi luyện đề đồng thời khi làm bài thực tế, sách giới thiệu những tips làm bài cho từng dạng cũng như cách phân chia thời gian cho mỗi phần sao cho hiệu quả, tránh lãng phí thời gian vào một bài, một dạng bài nhất định mà ảnh hưởng tới cả bài thi.

Trên website của nhà xuất bản có file nghe của phần thi Nghe hiểu, các bạn có thể dễ dàng tải về điện thoại hay máy tính thuận lợi cho việc học tập ở bất kỳ đâu và bất kỳ thời điểm nào.

Hy vọng bộ đề thi thử Kỳ thi Năng lực tiếng Nhật tốt nhất JLPT N2日本能力試験ベスト模試này sẽ giúp các bạn nắm vững cấu trúc bài thi cũng như cách làm bài từng dạng. Nhờ đó có thể tự đánh giá năng lực bản thân, tránh được những sai sót không đáng có khi làm bài thi thực tế. Chúc các bạn tự tin làm bài và đạt được số điểm cao như mong đợi.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: