[FREESHIP] JLPT N1 Nihongo Nouryoku shiken Besuto Moshi

[FREESHIP] JLPT N1 Nihongo Nouryoku shiken Besuto Moshi

Xuất xứ:
  Đánh giá:
175.000₫ 215.000₫
Bộ đề thi thử Kỳ thi Năng lực tiếng Nhật tốt nhất JLPT N1日本能力試験ベスト模試 được biên soạn nhằm cung cấp cho người học những bộ đề thi thử chất lượng giúp các bạn cọ xát và rèn luyện kỹ năng...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bộ đề thi thử Kỳ thi Năng lực tiếng Nhật tốt nhất JLPT N1日本能力試験ベスト模試 được biên soạn nhằm cung cấp cho người học những bộ đề thi thử chất lượng giúp các bạn cọ xát và rèn luyện kỹ năng làm bài, củng cố kiến thức  và tự đánh giá năng lực bản thân trước khi bước vào kỳ thi JLPT N1 sắp tới.

Bộ đề thi thử JLPT N1日本能力試験ベスト模試 gồm 3 đề thi thử với cấu trúc và nội dung tương tự như bài thi thực tế. Mỗi đề gồm 2 phần chính và thời gian làm bài trong 170 phút. Cụ thể trong mỗi đề có các phần và số lượng câu hỏi như sau:

  • Phần 1: Kiến thức ngôn ngữ (từ vựng – ngữ pháp) và Đọc hiểu (言語知識・読解). Tổng số câu hỏi dao dộng từ 69 đến 70 câu. Thời gian làm bài 110 phút.
  • Phần 2: Nghe hiểu (聴解) với tổng số câu hỏi là 37 câu, làm trong thời gian 60 phút.

Trên website của nhà xuất bản có file nghe của phần thi Nghe hiểu, các bạn có thể dễ dàng tải về điện thoại hay máy tính thuận lợi cho việc học tập ở bất kỳ đâu và bất kỳ thời điểm nào.

Tất cả các phần đều được dịch sang tiếng Anh. Cuối sách có giải thích chi tiết đáp án để người học tra cứu và tự đánh giá năng lực của mình. Ngoài ra có script bài nghe phần Nghe hiểu để tham khảo và tra cứu. Đặc biệt nội dung câu hỏi, câu trả lời cũng như giải thích đáp án đều được dịch sang tiếng Anh, giúp việc tự học trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Ngoài ra, sách giới thiệu những tips làm bài cho từng dạng cũng như cách phân chia thời gian cho mỗi phần sao cho hiệu quả, tránh lãng phí thời gian vào một bài, một dạng bài nhất định mà ảnh hưởng tới cả bài thi.

Hy vọng sau khi hoàn tất 3 đề trong bộ đề thi thử JLPT N1日本能力試験ベスト模試 này, các bạn sẽ tích lũy cho mình được vốn kiến thức thật tốt cũng như nâng cao năng lực làm bài hiệu quả, giúp các bạn thêm tự tin hơn và đạt được kết quả như mong muốn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: